WETEX 2020 - Triển lãm quốc tế về Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường

Triển Lãm

Triển Lãm

WETEX 2020 - Triển lãm quốc tế về Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường

Ngày đăng : 02/03/2020 - 2:37 PM
Triển lãm Môi trường, Năng lượng, Nước tại Dubai

WETEX 2020

Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường hàng đầu toàn cầu, được tổ chức bởi DEWA

WETEX là Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường hàng đầu toàn cầu, được tổ chức bởi DEWA, từ năm 1999, dưới sự hướng dẫn của HH Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Chủ tịch và Thủ tướng của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Người cai trị Dubai, và Sự bảo trợ của HH Sheikh Hamdan bin Rashid Al Maktoum, Phó Thủ tướng Dubai, Bộ trưởng Bộ Tài chính của UAE và Chủ tịch DEWA, phù hợp với tầm nhìn của Dubai để xây dựng một tương lai bền vững.
WETEX 2019 tập trung vào tính bền vững và các công nghệ đột phá của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư bao gồm Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), in 3D, thành phố thông minh và lưới điện, tương lai của ngành năng lượng trên thế giới, bảo tồn năng lượng và nước , bảo vệ môi trường, quản lý chất thải, công trình xanh, giảm carbon dioxide, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, tăng cường an ninh môi trường và kích thích đổi mới năng lượng.

WETEX đã trở thành một triển lãm chuyên ngành lớn nhất và quan trọng nhất trong khu vực về nước, năng lượng và môi trường. Nó đã trở thành một sự kiện toàn cầu lớn và là một nền tảng quan trọng tập hợp các nhà triển lãm, khách thăm quan, chuyên gia, người ra quyết định và nhà đầu tư trong các lĩnh vực quan trọng này. Đó là một cơ hội để tận dụng các cơ hội đầu tư tuyệt vời cũng như gặp gỡ các chuyên gia và những người ra quyết định từ khắp nơi trên thế giới.

DEWA tổ chức các phiên họp, thảo luận nhóm, phối hợp với các chuyên gia từ các công ty quốc tế hàng đầu lớn nhất. DEWA cũng tổ chức các hội thảo, và các bài giảng cho khách thăm quan và đại biểu từ các trường học và trường đại học tham gia. Góc Xanh cung cấp cơ hội cho các nhà đổi mới và nhà phát minh từ các trường học và trường đại học trình bày các dự án xanh và bền vững của họ.

Triển lãm WETEX diễn ra cùng với Triển lãm năng lượng mặt trời Dubai lần thứ 4, triển lãm năng lượng mặt trời lớn nhất trong khu vực, nhằm làm nổi bật những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và các dự án lớn nhất trong khu vực nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác giữa khu vực công và tư nhân phát triển các giải pháp sáng tạo. Nó mang lại lợi ích độc quyền cho người tham gia, chẳng hạn như đăng ký miễn phí cho các công ty và sản phẩm tại DEWA, thư giới thiệu cho các sản phẩm tham gia triển lãm và các chuyến thăm thực địa đến Công viên năng lượng mặt trời Mohammed bin Rashid Al Maktoum.

WETEX lần thứ 21 và Triển lãm năng lượng mặt trời Dubai lần thứ 4 diễn ra vào tháng 10 năm 2019, là những thành công đáng chú ý đối với các nhà triển lãm, khách tham quan, người tham gia từ khắp nơi trên thế giới. Hơn 2.100 nhà triển lãm từ 53 quốc gia đã tham gia triển lãm. Hai triển lãm có diện tích 78.413 mét vuông và thu hút hơn 35.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. 

THÔNG TIN TRIỂN LÃM

Website
Địa điểm
Dubai, UAE  
Thời gian
26.10 - 28 .10. 2020 (9:00 - 17:00)
Sản phẩm
• Công nghệ nước
• Công nghệ năng lượng
• Dầu khí
• Phụ kiện điện
• Ánh sáng và chiếu sáng
• Dây điện và dây cáp
Tần suất diễn ra
Hàng năm
Con số tại Triển lãm
Những con số ấn tượng của WETEX 2019
• 2,100 doanh nghiệp trưng bày 
• 78,413  m2
• 35,000 khách thăm quan
Sự kiện đồng thời
n/a
Khách tham quan
Khách tham quan thương mại
Video
  thứ 2
26
10
2020
- thứ 4
28
10
2020
 
  Ban tổ chức
DEWA
 
  Liên hệ

Công ty ITEC
Số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243 556 2292
Ms. Vinh: 0903 292 854
thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 0787 000 355
huongvo@mmivietnam.com.vn
 
  Thông tin thêm

Thông tin triển lãm
Danh sách nhà trưng bày
Trung tâm thông tin
 

WETEX 2020 - Triển lãm quốc tế về Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường