automatica - Thay đổi thời gian diễn ra Triển lãm

Tin tức

Tin tức

automatica - Thay đổi thời gian diễn ra Triển lãm

Ngày đăng : 08/04/2020 - 4:45 PM
automatica 2020 - Thông tin Quan trọng cần xem
Nếu email hỏng click vào đây
electronica india logo messe
Thông tin Quan trọng
autocamtica 2020 - postpone
Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

Do sự lây lan của coronavirus (SARS-CoV-2) ngày càng tăng và dựa trên các khuyến nghị của Chính phủ Liên bang Đức và Chính phủ bang Bavaria, Messe München buộc phải hoãn tổ chức Triển lãm Automatica 2020. Quyết định này đã được thực hiện sau khi tham khảo ý kiến của VDMA Robotics + Hiệp hội tự động hóa với tư cách là nhà tài trợ và nhằm bảo vệ sức khỏe của các doanh nghiệp trưng bày và khách tham quan. Automatica 2020 thay vào đó sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 11 tháng 12 năm 2020.

“Trong tình hình hiện nay, việc tổ chức Automatica vào giữa tháng 6 sẽ không hợp lý đối với khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là từ góc độ y tế và kinh tế”, ông Falk Falk Senger tuyên bố, Giám đốc điều hành của Messe München và chịu trách nhiệm về Automatica. “Hiện tại, chúng tôi đang mong chờ tổ chức triển lãm automatic 2020 thành công cùng với ngành công nghiệp vào tháng 12.”

Quyết định hoãn sự kiện này được Messe München đưa ra với sự tư vấn chặt chẽ với VDMA Robotics + Automatic với tư cách là nhà tài trợ và xem xét các phản hồi nhận được từ nhiều doanh nghiệp. Ông Patrick Schwarzkopf, Giám đốc điều hành của VDMA Robotics + Automatic, giải thích: VDMA Robotics + Hội Tự động hóa ủng hộ việc hoãn tổ chức automatic 2020. Dựa trên tình hình hiện tại, chúng tôi tin rằng khả năng các doanh nghiệp và khách tham gia tham gia sự kiện ngày càng nhỏ hơn. Các lựa chọn đi lại bị hạn chế nghiêm trọng tại thời điểm này, và những phát triển tiếp theo không thể dự đoán được. Những yếu tố này về cơ bản gây nguy hiểm cho khả năng tổ chức triển lãm thương mại vào tháng Sáu. Đồng thời, tầm quan trọng của Automatica là triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về tự động hóa và robot thông minh là rất lớn đến nỗi chúng tôi không muốn mạo hiểm.

Ông Wilfried Eberhardt, Chủ tịch Hội đồng tư vấn tự động và Giám đốc tiếp thị của KUKA AG, cho biết thêm: Việc hoãn tổ chức Automatica đến cuối năm là quyết định đúng đắn trong tình hình hiện tại. Vào tháng 12, triển lãm thương mại sẽ đóng vai trò là chất xúc tác quan trọng cho giai đoạn hậu khủng hoảng thành công và sẽ giúp ngành công nghiệp nổi lên mạnh mẽ hơn từ tình hình đặc biệt hiện nay.

Ngày diễn ra mới cho Triển lãm Automatica là ngày 8 tháng 12 năm 2020.

Hợp đồng hiện tại vẫn giữ nguyên hiệu lực cho sự kiện Ngày mới. Quý doanh nghiệp có thể tìm thấy câu trả lời bổ sung cho các câu hỏi quan trọng ở đây: FAQ.

Chúng tôi rất tiếc về việc hoãn và xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra. Đồng thời, chúng tôi mong được chào đón Quý doanh nghiệp đến Automatica 2020 vào tháng 12.

Trân trọng,
Ban Quản lý dự án automatica
Liên hệ Ban tổ chức Triển lãm electornica India tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế

Đ/c: Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0243 556 2292 | Fax: 0243 556 2293
Ms. Vinh: 0903 292 854 | thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 0787 000 355 | huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn | automatica-munich.com/en/
 
automatica twitter automatica youtube automatica facebook automatica linkedin automatica xing
Hủy tin
Bài viết khác
  P  (02.11.2021)

automatica - Thay đổi thời gian diễn ra Triển lãm