automatica sprint - Điểm thu hút của nền tảng công nghệ cao munich_i

Tin tức

Tin tức

automatica sprint - Điểm thu hút của nền tảng công nghệ cao munich_i

Ngày đăng : 13/07/2021 - 10:14 AM
Press Release: The munich_i high-tech platform’s attractions
AUTOMATICA

Messe München
Thông cáo báo chí số 3
Munich, 12/7/2021
Ra mắt phiên bản automatica sprint
Điểm thu hút của nền tảng công nghệ cao munich_i
  • Khoa học gặp gỡ ngành công nghiệp và kinh doanh tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ cao
  • AI.Society giới thiệu những minh chứng của trí tuệ nhân tạo và người máy trong cuộc sống hàng ngày
  • Cuộc thi dành cho nhà phát triển Robothon® xác định các chuyên gia của ngày mai

munich_i – nền tảng mới được tạo ra cho người máy và trí tuệ nhân tạo (AI) - sẽ tổ chức lễ ra mắt tại automatica sprint từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 6 năm 2021. Ngoài hội nghị thượng đỉnh công nghệ cao, munich_i cũng có triển lãm AI kỹ thuật số cũng như cuộc thi dành cho nhà phát triển Robothon® và giấy phép lái xe rô bốt. Tất cả các sự kiện trên sẽ được giới thiệu dưới dạng kỹ thuật số.
 
 
automatica
munich_i diễn ra như một phần của phiên bản chạy nước rút automatica sprint trực tuyến và tạo ra một đóng góp có giá trị cho đối thoại xã hội về các chủ đề người máy và trí tuệ nhân tạo.
Đối với dự án chung của munich_i, Messe München và Trường Robot và Máy thông minh Munich (MSRM) tại Đại học Kỹ thuật Munich (TUM) hợp tác chặt chẽ. Theo Ông Falk Senger, Giám đốc điều hành Messe München và chịu trách nhiệm về automatica, sự hợp tác này là một đóng góp có giá trị cho đối thoại xã hội: “Nền tảng công nghệ cao munich_i cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi liên quan về thay đổi công nghệ có trách nhiệm và việc sử dụng AI và robot trong cuộc sống hàng ngày . Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu munich_i như một phần của automatica, tức là cuộc chạy nước rút của automatica năm nay ”.

Hội nghị thượng đỉnh công nghệ cao munich_i kết nối khoa học và kinh doanh
Hội nghị thượng đỉnh công nghệ cao vào ngày 22 tháng 6 là tâm điểm của munich_i. Dưới khẩu hiệu “trí tuệ trao quyền cho ngày mai”, các chuyên gia từ khoa học và kinh doanh sẽ trao đổi ý kiến về sự tương tác giữa con người và trí tuệ nhân tạo trong các lĩnh vực công việc, sức khỏe và di chuyển.

Robot hỗ trợ và cobots với trí tuệ nhân tạo sẽ hỗ trợ con người trong tương lai. Nhưng những giải pháp như vậy sẽ thay đổi môi trường làm việc của chúng ta như thế nào? Chúng ta có thể mong đợi điều gì ở các bệnh viện và khoa lão khoa trong mười năm tới? Giáo sư Alena Buyx, đồng chỉ đạo munich_i cùng với Giáo sư Sami Haddadin, nhấn mạnh tầm quan trọng của các khía cạnh đạo đức trong bối cảnh này: “Công nghệ AI phải có trách nhiệm về mặt đạo đức và xã hội và mang lại lợi ích cho cả cá nhân và cộng đồng. Để đảm bảo điều đó, đạo đức phải được coi là một phần không thể thiếu trong quá trình nghiên cứu. Các quy định hợp lý trong tương lai cũng nên giúp nhận ra tiềm năng và khai thác các cơ hội đồng thời đảm bảo việc thực hiện có trách nhiệm và giảm thiểu rủi ro ”.

Trong các phiên “Hỗ trợ con người”, “Thế giới kết nối”, “Vượt ra ngoài không gian của con người”, “Xây dựng trí thông minh” và “Tương tác giữa con người và rô bốt”, các nhà khoa học nổi tiếng và các đại diện trong ngành sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những phát triển công nghệ mới nhất và các tiêu chuẩn trong tương lai . Các diễn giả bao gồm:

• Tiến sĩ Hannes Ametsreiter, Giám đốc điều hành Vodafone Đức
• Giáo sư Jeannette Bohg, Đại học Stanford
• Giáo sư Tiến sĩ Jürgen Grotepass, CSO Huawei Technologies Germany
• Giáo sư Tiến sĩ Marco Hutter, ETH Zürich
• Giáo sư Yoshihiko Nakamura, Đại học Tokyo
• Gurdeep Singh Pall, Phó Chủ tịch Công ty Microsoft Hoa Kỳ
• Tiến sĩ Reinhard Ploss, Chủ tịch Hội đồng quản trị Infineon Technologies

AI.Society giới thiệu các dự án về ngọn hải đăng và các ví dụ về trí tuệ nhân tạo và robot trong các lĩnh vực công việc, sức khỏe và di chuyển
Khu vực triển lãm AI.Society ảo cho thấy rõ ràng AI và người máy đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Khoảng 30 trường hợp sử dụng từ các chủ tịch TUM, các công ty khởi nghiệp và đối tác từ khu vực Munich lớn hơn sẽ hiển thị các ứng dụng thực tế từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 6. Điều này sẽ cung cấp cho công chúng quyền truy cập chung vào các công nghệ quan trọng này: Làm thế nào chúng ta có thể sử dụng AI và robot để làm cho công việc hàng ngày của chúng ta dễ dàng hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn trong tương lai? Liệu AI hiện thân có tiềm năng tối ưu hóa hoặc thậm chí cách mạng hóa quá trình lắp ráp và sản xuất thông qua các ứng dụng tại giao diện giữa các thuật toán thích ứng và máy móc? Làm thế nào chúng ta có thể sử dụng AI và robot để đáp ứng những thách thức lớn ngày nay trong các lĩnh vực sức khỏe, di chuyển và công việc?

Cuộc thi dành cho nhà phát triển Robothon® xác định các chuyên gia
munich_i khởi xướng cuộc thi dành cho nhà phát triển Robothon® để đảm bảo rằng những bộ óc sáng tạo sẽ tiếp tục làm việc với những ý tưởng sáng tạo cho trí tuệ nhân tạo và người máy. Người khởi xướng và Giám đốc munich_i, Giáo sư Sami Haddadin giải thích động lực cơ bản: “Với vô số kịch bản và ứng dụng triển khai của họ, người máy và trí thông minh máy móc là những thành phần quan trọng trong tương lai bền vững của chúng ta. Mục tiêu của chúng tôi chỉ có thể là thu được lợi ích từ công nghệ này trên toàn bộ chuỗi giá trị để mang lại lợi ích cho cả xã hội và nền kinh tế ở Đức ”.

Trong quá trình chạy nước của automatica sprint, các nhóm dành một tháng làm việc để giải quyết thách thức hiện tại của ngành trong cuộc chiến chống ô nhiễm môi trường: Làm thế nào để vấn đề tháo dỡ và phân loại rác thải điện tử có thể được giải quyết và đơn giản hóa bằng cách sử dụng robot? Một hội đồng giám khảo độc lập từ khoa học và kinh doanh sẽ trao giải cho những người chiến thắng vào ngày 22 tháng 6 trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh công nghệ cao munich_i.

Giấy phép lái xe rô-bốt — hội thảo trực tuyến dành cho người già và trẻ
Là một phần của munich_i 2022, những cá nhân quan tâm có thể lập trình rô bốt tại chỗ và lấy giấy phép lái xe rô bốt munich_i. Sẽ có một hội thảo trực tuyến tương tác trong năm nay để cung cấp cho bạn cảm giác trước về điều này. Nội dung: giới thiệu về thế giới người máy, các bài tập thực hành và trình diễn bằng các ví dụ ứng dụng hiện tại. Hội thảo sẽ được tổ chức hai lần mỗi ngày từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 6. Cần đăng ký trước, số lượng người tham gia có hạn. Bạn có thể đăng ký từ đầu tháng 6 tại automatica-munich.com.

Việc tham gia munich_i, bao gồm hội nghị thượng đỉnh công nghệ cao, khu triển lãm ảo AI.Society cũng như lễ trao giải Robothon® và giấy phép lái xe rô bốt được bao gồm trong vé dành cho khách tham quan nền tảng kỹ thuật số chạy nước rút automatica. Sự kiện sẽ được tổ chức bằng tiếng Anh.

Thông tin thêm về munich_i với nhiều chi tiết hơn về bốn yếu tố cũng như tổng quan về chương trình và diễn giả tại hội nghị công nghệ cao có sẵn trực tuyến.
Thông tin Liên hệ automatica sprint  tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế

Địa chỉ: Số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: +84 243 355 622 92
Ms.Vinh | 0903 292 854 | E: thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms.Hương | 078 7000 355 | E: huongvo@mmivietnam.com.vn
 
THEO DÕI CHÚNG TÔI
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài viết khác
  P  (02.11.2021)

automatica sprint - Điểm thu hút của nền tảng công nghệ cao munich_i