INHORGENTA MUNICH 2020 - Thụy Sĩ được chọn là Quốc gia đối tác năm 2020

Tin tức

Tin tức

INHORGENTA MUNICH 2020 - Thụy Sĩ được chọn là Quốc gia đối tác năm 2020

Ngày đăng : 17/12/2019 - 12:28 AM

Triển lãm hàng đầu về công nghệ chế tạo đá quý, đồng hồ

 

INHORGENTA MUNICH 2020  – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU VỀ TRANG SỨC, ĐỒNG HỒ, ĐÁ QUÝ  VÀ CÔNG NGHỆ CHẾ TÁC

Thụy Sĩ trở thành quốc gia đối tác năm 2020 và những điều hấp dẫn từ GIẢI THƯỞNG INHORGENTA

 

 

 

 

INHORGENTA MUNICH 2020 

 

Messe Muenchen International (MMI) là một trong những tập đoàn tổ chức triển lãm và hội chợ thương mại toàn cầu với hơn 40 triển lãm chuyên ngành máy móc công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng trang sức cao cấp và các lĩnh vực công nghệ cao thu hút khoảng hai triệu khách thăm quan mỗi năm. Trong lĩnh vực công nghệ thiết kế trang sức, thương hiệu inhorgenta được biết đến như triển lãm hàng đầu thế giới về chế tạo công nghệ đá quý, trang sức và đồng hồ. Nhằm đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp, Ban tổ chức đã mời các nhà sản xuất và thiết kế trang sức nổi tiếng từ nhiều quốc gia đến trưng bày sản phẩm và trình bày ý tưởng mới lạ của họ tại triển lãm bao gồm:

 

Trang sức (Thiết kế và trang sức kiểu cổ)
Đồng hồ để bàn và đồng hồ đeo tay
Đá quý
Ngọc trai
Trang sức bạc
Hộp đựng các loại
Thiết bị chế tác cho thợ làm đồng hồ, thợ kim hoàn, trang sức
Nội thất trang trí cửa hàng
Công nghệ và dịch vụ
Giải pháp công nghệ thông tin chuyên ngành
 
 
Theo báo cáo tổng kết Triển lãm inhorgenta 2011 đã thu hút khoảng 1.052 công ty tham dự từ 41 nước với diện tích trưng bày lên tới 65.000 m2 và khoảng 27.000 khách thăm quan từ 70 quốc gia. Trong đó, số lượng khách quốc tế ngày càng tăng lên và đến chủ yếu từ các nước Áo, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Hungary, Pháp, Mỹ, Thụy Điển v.v…Triển lãm lần tới hứa hẹn sẽ mở rộng diện tích lên tới 66.000m2 với các buổi trình diễn các bộ sưu tập trang sức mới nhất và độc đáo nhất. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải thưởng inhorgenta cho những thiết kế sáng tạo nhằm khuyến khích các nghệ sĩ không ngừng đam mê và phát triển sản phẩm.
 

 

 

 

Thụy Sĩ được đặt tên là quốc gia đối tác chính thức cho năm 2020 

 

Thụy Sĩ sẽ là đối tác đặc biệt cho INHORGENTA MUNICH 2020. Thủ đô đồng hồ của thế giới luôn được đại diện bởi một số lượng lớn các doanh nghiệp tham gia triển lãm. Lượng khách Thụy Sĩ trong vài năm qua cũng đã chứng minh INHORGENTA MUNICH phổ biến như thế nào với đất nước Đức láng giềng.

Sự hợp tác đang được tiến hành dưới sự bảo trợ của Ông Markus Thür, Tổng lãnh sự Thụy Sĩ: Đối với chúng tôi, INHORGENTA MUNICH là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu chất lượng cao và năng lực đổi mới của ngành đồng hồ của chúng tôi.

Salon Suisse trong Hall A1 về Đồng hồ sẽ là điểm nhất cho sự đóng góp của đất nước đối tác Thụy Sĩ. Nghệ nhân Musée nổi tiếng quốc tế sẽ trình diễn nghệ thuật chế tác đồng hồ từ thế kỷ 18 cho đến ngày nay với một loạt các sản phẩm được lựa chọn. Triển lãm mang tên My Watch của nhà tư vấn sáng tạo Joachim Schirrmacher và nhiếp ảnh gia Franco Tettamani sẽ giới thiệu những hình ảnh về những nét tính cách Thụy Sĩ sẽ tiết lộ chiếc đồng hồ họ đeo và kể câu chuyện đằng sau nó. Quán rượu nằm trong tiệm sẽ phục vụ những món ngon Thụy Sĩ và do đó sẽ mang đến cơ hội hoàn hảo để kết nối với các thương hiệu Thụy Sĩ cao cấp.

 

 

 

 

INHORGENTA Giải thưởng 

The INHORGENTA AWARD – Giải Oscar của ngành trang sức

 

 

Đèn nhấp nháy và người chiến thắng đáng tự hào: khái niệm thiết kế sáng tạo và sự khéo léo sẽ được vinh danh với GIẢI THƯỞNG INHORGENTA trong tám hạng mục tại Gala VIP độc quyền vào ngày 16 tháng 2 năm 2020.

 

Nhiều người nổi tiếng đã bước trên thảm đỏ của sự kiện kể từ buổi ra mắt của giải thưởng năm 2017 - bao gồm Bettina Zimmermann, Franziska Knuppe và Michael Michalsky. Phản ứng tích cực cho thấy: GIẢI THƯỞNG INHORGENTA đã thành lập như một giải thưởng công nghiệp chính hãng cho ngành công nghiệp trang sức và đồng hồ. Nina Eichinger sẽ tổ chức buổi dạ tiệc tại Bảo tàng xe hơi BMW Welt hấp dẫn.

 

 

Điểm mới của năm 2020: Hạng mục mở rộng tại Giải thưởng Lựa chọn của công chúng

 

 

Ngoài hạng mục đã được thiết lập "Lựa chọn của công chúng - Đồ trang sức tốt nhất", "Giải thưởng lựa chọn của công chúng - Đồng hồ tốt nhất" sẽ được trao lần đầu tiên. Khán giả chọn người chiến thắng thông qua bỏ phiếu trực tuyến.

Ban giám khảo bao gồm các chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Tác giả Mira Wiesinger và Tổng biên tập Báo cáo Robb, Jörn Kengelbach, sẽ tham gia ban giám khảo. Claudia Hofmann, Nhà tạo mẫu và Đồng sáng lập Hội đồng Thời trang Đức, và André Hamann, Nhà ảnh hưởng và Người sáng lập nhãn hiệu trang sức của riêng mình, cũng sẽ tham gia.

 

 

 

apply now

 

 

 

 

 

 

INHORGENTA XU HƯỚNG 
Hướng dẫn quà tặng: xu hướng quà Giáng sinh

 

 

 

Giáng sinh là thời gian hấp dẫn nhất trong năm đối với ngành trang sức và đồng hồ. Quà tặng chủ yếu có xu hướng cao cấp hơn, và các mặt hàng trang sức có ý nghĩa cá nhân gắn liền với chúng đặc biệt phổ biến. Dưới đây là những lời khuyên về quà tặng hàng đầu từ chuyên gia xu hướng INHORGENTA MUNICH:

 

Nhẫn chữ ký
Những chiếc nhẫn này, thường được trang trí bằng ký hiệu ngôi sao, tên viết tắt hoặc tin nhắn trên chúng và cho dù chúng là cỡ XL hay cỡ nhỏ thì đều có ý nghĩa cá nhân gắn liền với chúng. Lời khuyên hàng đầu: Chúng ngày nay không còn được đeo ở ngón trỏ (như truyền thống) mà còn ở ngón giữa hoặc ngón út.

 

Hoa tai Creole 
Nhẫn kim cương (vua của tất cả các nhẫn) không bao giờ lỗi mốt. Cả kim cương tự nhiên và tổng hợp là cách hoàn hảo để dành cho dịp cầu hôn và tôn vinh tình yêu đích thực.

 

Hoa tai Creole 
Hình dạng và kích cỡ khác nhau của bông tai Creole sẽ tạo nên xu hướng trong mùa xuân / hè sắp tới này. Chúng có thể bao gồm từ các loại vòng cổ điển cho đến các thiết kế phức tạp và được làm đơn giản từ kim loại quý hoặc đá quý sang trọng. Bất cứ ai muốn đi trước xu hướng sẽ muốn có một cặp vào Giáng sinh này.

 

 

 

 

LIÊN HỆ

Công ty CP Triển lãm Công nghệ và Sự kiện quốc tế
Đ/c: Số 6, ngõ 107 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 043 5562292/ Fax: 043 5562293
Ms. Vinh: 0903 292 854/ thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 01287 000 355/ huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn | https://www.inhorgenta.com/en/

 

INHORGENTA MUNICH 2020 - Thụy Sĩ được chọn là Quốc gia đối tác năm 2020