IAA MOBILITY - Thông cáo báo chí

Tin tức

Tin tức

IAA MOBILITY - Thông cáo báo chí

Ngày đăng : 16/08/2021 - 11:15 AM
Untitled Document
IAA MOBILITY - Thông cáo báo chí
Ngày 27 tháng 08 năm 2021
IAA MOBILITY
 
IAA MOBILITY
Trải nghiệm tính di động của tương lai trực tuyến

Hơn 500 đơn vị triển lãm từ gần 30 quốc gia, 500 diễn giả, một “dặm thuyết trình” ở trung tâm của Munich: vào đầu tháng 9, IAA MOBILITY sẽ giới thiệu những phát triển mới từ khắp nơi trên thế giới và những đổi mới trên con đường đi đến sự di chuyển trung hòa với khí hậu. Ý tưởng mới lạ của nó cũng sẽ thiết lập các tiêu chuẩn cho việc thiết kế các nền tảng trong tương lai.


IAA MOBILITY đang phát triển từ một triển lãm mô tô thành một nền tảng di động tích hợp và mời công chúng quốc tế đến và trải nghiệm tất cả các khía cạnh của tính di động trong tương lai. Các nhà báo có thể được công nhận ở đây, bắt đầu ngay lập tức. Ngày Báo chí và Truyền thông sẽ là ngày 6 và 7 tháng 9, từ 9 đến 18 giờ, và Ngày khai mạc chính thức sẽ là ngày 7 tháng 9, từ 9 đến 18 giờ. Vé dành cho cơ quan báo chí sẽ có giá trị từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 9 năm 2021. Các nhà báo cũng được mời tham dự các sự kiện tại Hội nghị IAA (trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh, triển lãm Munich Messegelände, 81823 München) từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 9, và các cuộc thảo luận tại Không gian mở ở trung tâm thành phố Munich. Gian hàng bán vé tham gia trực tuyến có sẵn ở đây cho cả khách tham gia và chuyên gia. Một tính năng mới khác sẽ là Lớp học chính và Hội thảo bằng tiếng Anh và tiếng Đức. Các định dạng hội nghị và triển lãm ảo với các luồng phát trực tiếp IAA MOBILITY như một sự kiện kết hợp. Các nhà báo được công nhận cũng sẽ có quyền truy cập miễn phí vào tất cả các thông tin và sự kiện ảo.

Các nhà lãnh đạo toàn cầu thể hiện những cải tiến mới tại IAA MOBILITY

Năm nay, các ngành công nghiệp ô tô, xe đạp và kỹ thuật số sẽ họp mặt tại IAA MOBILITY, nơi sẽ chào đón khoảng 500 đơn vị triển lãm đến từ gần 30 quốc gia. Các khu triển lãm của Munich sẽ là điểm hẹn của những khách thăm quan chuyên nghiệp như kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên gia về pin, hydro, pin nhiên liệu và công nghệ kỹ thuật số từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và hậu cần.

Các nhà lãnh đạo toàn cầu như Audi, BMW, Ford, Hyundai, KIA, Mercedes, Porsche, Renault và Volkswagen sẽ trình bày những đổi mới của họ tại IAA MOBILITY, cùng với những doanh nghiệp mới đến từ Trung Quốc (ví dụ: Polestar, WEY và ORA). Danh sách các đơn vị triển lãm cũng bao gồm các nhà cung cấp có tên tuổi như Bosch, Continental, Magna, Michelin và Plastic Omnium. Các nhà lãnh đạo thị trường kỹ thuật số như IBM, Intel và Mobileye sẽ có mặt tại IAA MOBILITY, sát cánh cùng các công ty khởi nghiệp và các thương hiệu xe đạp sáng tạo.

Trải nghiệm các xu hướng di chuyển mới trực tiếp trên Blue Lane

Năm nay, lần đầu tiên một số phần của IAA MOBILITY sẽ diễn ra ở nơi mà tính di động đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày: ngay tại trung tâm thành phố, nơi có nhiều người. Các gian hàng của các đơn vị triển lãm tham gia Không gian mở trên các quảng trường nội đô nổi bật nhất của Munich sẽ được làm trung hòa cacbon ròng do sự sắp xếp với khí hậu. Blue Lane nối Không gian mở và các khu triển lãm ở quận Riem của Munich sẽ tạo thành một đường thử cho xe máy điện, xe hybrid điện và xe chạy bằng hydro trên các tuyến đường đặc biệt. Các công ty tham gia sẽ bao gồm Alexa Automotive, Alfmeier, BMW, Dacia, Daimler, Ford, holoride, Hyundai, Luminar Technologies, Mobileye, OBRIST Powertrain, Polestar, Renault, Schaeffler, Valeo, Volkswagen, WEY và XEV.

Các chuyến đi thử nghiệm có thể được đặt trước qua Ứng dụng IAA MOBILITY.

Khi khách đã đăng ký, họ có thể chọn phương tiện và thời gian bắt đầu cho chuyến đi thử của mình. Các chuyến lái thử của Mercedes sẽ khởi hành từ Odeonsplatz, trong khi các xe của Audi và Porsche sẽ bắt đầu từ Wittelsbacher Platz và các xe của BMW Group từ Max-Joseph Platz. Một nhân viên của nhà sản xuất tương ứng sẽ đi cùng người lái trong tất cả các lần lái thử, để giải thích tất cả các tính năng mới. Các đợt lái thử sẽ kéo dài đến 30 phút. Tuyến đường sẽ là Blue Lane, một tuyến đường đặc biệt mà các phương tiện mới này và tất cả các phương tiện khác có hệ thống truyền động thân thiện với khí hậu được ưu tiên.

500 diễn giả quốc tế hàng đầu chia sẻ tầm nhìn của họ về tương lai của ngành di động

Hội nghị IAA từ ngày 7 đến ngày 12 tháng 9 sẽ được chuyển giao cho sự di chuyển của ngày mai. Hơn 500 CEO nổi tiếng, chuyên gia, nhà khoa học và đại diện tổ chức phi chính phủ từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia. Điều này khiến hội nghị chuyên gia trở thành một trong những nền tảng đối thoại / tổ chức tư vấn lớn nhất thế giới về các chủ đề liên quan đến di chuyển. Chúng tôi xin chào đón những diễn giả sau đây:

• Tiến sĩ Herbert Diess, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Volkswagen
• Cristiano Amon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Qualcomm Inc.
• Tim Leberecht, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, House of Beautiful Business
• Tiến sĩ Reinhard Ploss, Giám đốc điều hành, Infineon Technologies AG
• Tiến sĩ Stefan Hartung, Thành viên hội đồng quản trị, Robert Bosch GmbH
• Tiến sĩ Wieland Holfelder, Phó Giám đốc Kỹ thuật & Trưởng nhóm Trang web, Trung tâm Kỹ thuật của Google tại Munich
• Oliver và Merlin Ouboter, Đồng sáng lập, Microlino AG
• Wolf-Henning Scheider, Giám đốc điều hành, ZF Friedrichshafen AG
• Anish Taneja, Chủ tịch, Michelin Khu vực Châu Âu Bắc
• Dominik Wee, Giám đốc điều hành Ô tô, Sản xuất và Năng lượng Toàn cầu, Google Cloud
• Oliver Steil, CEO, Teamviewer
• Tino Krause, Giám đốc Quốc gia DACH, Facebook
• Arash Yomtobian, Giám đốc Toàn cầu về Khách hàng & Danh mục Ô tô, Facebook
• Angelika Gifford, Phó Chủ tịch Trung Âu, Facebook
• Kerstin Andreae, Chủ tịch Ban điều hành chung của Hiệp hội Năng lượng Đức (BDEW)
• Cedrik Neike, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Digital Industries, Siemens AG

Các phương tiện tự động đỗ xe là kỹ thuật số hiện đại nhất

Dự án hợp tác Đỗ xe phục vụ tự động sẽ cho thấy số hóa quan trọng như thế nào đối với toàn bộ lĩnh vực di động. VDA và mười đối tác dự án sẽ chứng minh - lần đầu tiên - cách các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hợp tác trong việc đậu ô tô tự động trong nhà để xe, từ việc bàn giao xe đến bãi đậu xe tự động, rửa hoặc sạc, và tất cả các cách để trả xe tự động cho người lái xe.

Sẽ có một nhà để xe trong khuôn viên triển lãm, nơi các phương tiện sẽ được để trước lối vào và sau đó tự đậu, ví dụ: trên tầng 4, không gian 29. Địa điểm sẽ là "Parkhaus West" tại khuôn viên triển lãm thương mại (có thể dễ dàng đến bằng ô tô hoặc tuyến tàu điện ngầm U2). Các cuộc biểu diễn sẽ diễn ra hàng ngày từ 09:00 đến 18:30 h. Khách tham dự IAA MOBILITY cũng sẽ có thể thử các phương tiện hoàn toàn tự động (động cơ chở người) tại nhiều địa điểm khác nhau. Những chiếc xe này sẽ có mặt trên khu vực ngoài trời của khuôn viên triển lãm và ở trung tâm thành phố, bắt đầu từ Brienner Strasse.

Với khẩu hiệu “Điều gì sẽ thúc đẩy chúng ta tiếp theo”, IAA MOBILITY phiên bản mới sẽ làm nổi bật tính di động kỹ thuật số và trung lập với khí hậu trong tương lai. Vé cho sự kiện di động của năm có sẵn tại cửa hàng trực tuyến www.iaa.de. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi trân trọng mời Quý vị ghé thăm chúng tôi trên internet và theo dõi chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi:

www.iaa.de | Facebook | LinkedIn | Twitter | YouTube | Instagram

Nếu Quý vị muốn nhận tin tức và thông tin về IAA mới, vui lòng đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Thông tin báo chí mới nhất về IAA có tại đây.

Các nhà triển lãm được chọn tại IAA MOBILITY:


Các công ty tham gia vào phần Xe hơi và Kỹ thuật số sẽ bao gồm:

Audi, AMG, BMW (bao gồm BMW Motorrad), Bosch, Bosal, Brose, Continental, Cupra, Dacia, Daimler, ElringKlinger, EnBW, ERNST, Ernst & Young, Faurecia, Ford, Fraunhofer, Hella, HUAWEI, Hyundai, Hyundai Mobis , IBM, KEBA, Kirchhoff, Luminar, Magna, Mahle, Meko, Mercedes-Benz, Michelin, Microlino, Microvision, Mini, Mobileye, Mubea, NET-X IT, OBRIST, ORA (một thương hiệu Great Wall), Nhựa Omnium, Polestar , Porsche, Qualcomm, Renault, Rinspeed, Samsung SDI, Schaeffler, CHIA SẺ NGAY BÂY GIỜ, Siemens, Silver Atena, Smart, Trasco, Valeo, VW, Waldaschaff, Wallstabe & Schneider, Webasto, WEY (một thương hiệu của Vạn Lý Trường Thành), YesAuto.DE, và ZF.

Các nhà sản xuất tham gia vào phần Xe đạp sẽ bao gồm:

ABUS, Akkurad, Asfalt, Bergamont, Bikester, BULLS, Cannondale, Canyon, chike, Coboc, Conway, coolmobility, Cratoni, eflow, EVOC, fahrrad.de, FAZUA, Fit ebike, Fixie Inc., FLYER, HARTJE, hepster, HERCULES , Husqvarna, i: SY, Internetstores, KETTLER, Messingschlager, MTB Cycletech, myStromer, ORTLIEB, PEGASUS, Pendix, PIERER Mobility, PowUnity, QiO, QWIC, R Raymon, Rebike, Riese & Mcsüller, RockShox, ROSE, ROTWILD, Schwalbe, SCOTT, Sharea, Simplon, Professional, SRAM, Stromer, Supernova Design, Tern, Uebler, VOTEC, VSC, ZEG và ZIPP.
Bài viết khác
  P  (02.11.2021)

IAA MOBILITY - Thông cáo báo chí