EXPO REAL - Xu hướng kỹ thuật số trong lĩnh vực bất động sản

Tin tức

Tin tức

EXPO REAL - Xu hướng kỹ thuật số trong lĩnh vực bất động sản

Ngày đăng : 09/03/2020 - 3:17 PM
Triển lãm EXPO REAL MMI logo
Thông tin quan trọng dành cho nhà trưng bày
CƠ HỘI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI TRIỂN LÃM BẤT ĐỘNG SẢN LỚN NHẤT THẾ GIỚI EXPO REAL 2020
Đăng ký trực tuyến cho các doanh nghiệp trưng bày đã hoạt động
Xu thế ngành Bất động sản
Hiện đã có: mẫu đăng ký trực tuyến cho EXPO REAL 2020 được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 10. Chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên đăng ký ngay để có vị trí triển lãm lý tưởng ngay lập tức. Với tư cách là doanh nghiệp trưng bày, khách hàng có thể tận dụng tối đa lợi thế của EXPO REAL: triển lãm mang đến một không gian lý tưởng để được nhìn thấy và được lắng nghe trong ngành bất động sản quốc tế, và tiếp tục mở rộng vị thế thị trường của doanh nghiệp.
 
 
CƠ HỘI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI TRIỂN LÃM
 
Môi trường quốc tế với tiềm năng lớn
 
EXPO REAL B2B
 
EXPO REAL là nơi những người ra quyết định của khu vực bất động sản quốc tế gặp nhau: năm 2019, 46.747 khách thăm quan triển lãm từ 76 quốc gia tham gia khai thác tiềm năng này. Vào năm 2020, một lần nữa khách tham dự có thể hưởng lợi từ các mối liên hệ hàng đầu trong toàn bộ vòng đời của bất động sản. Hãy tham khảo thông tin từ tài liệu triển lãm ngay bây giờ! Ở đó, doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về các chủ đề Triển lãm thương mại, phí thuê gian hàng và lợi thế với tư cách là một doanh nghiệp trưng bày.
 
Thông tin dành cho doanh nghiệp trưng bày
 
 
VIDEO CỦA EXPO REAL 2019
 
Trọng tâm của ngành: đó là EXPO REAL 2019
 
video exporeal
 
Lấy ý tưởng về bầu không khí độc đáo và đầy cảm hứng của EXPO REAL: các video của chúng tôi từ EXPO REAL 2019 cho thấy những điểm nổi bật của Triển lãm thương mại quốc tế dành cho ngành bất động sản. Sự chuẩn bị tốt nhất đã sẵn sàng cho sự kiện trực tiếp vào tháng Mười.
 
 
Ngày quan trọng và thông tin cho các Doanh nghiệp trưng bầy
 
expo real cal
 
Làm thế nào để đăng ký tham dự cho công ty hay các công ty muốn giới thiệu sản phẩm chung? Và sau đó, điều gì xảy ra tiếp theo? Những thời hạn nào cần phải chú ý? Chúng tôi đơn giản hóa kế hoạch tham gia triển lãm và công tác tổ chức của doanh nghiệp: Doanh nghiệp tham gia có thể tìm thấy những ngày quan trọng nhất trên trang web của chúng tôi. Và cũng có thông tin triển lãm hữu ích khác.
 
 
 
ĐỔI MỚI TRONG BẤT ĐỘNG SẢN
 
Xu hướng kỹ thuật số trong lĩnh vực bất động sản
 
EXPO REAL visitor
 
Những thách thức mới, cơ hội mới: số hóa đang di chuyển ngành bất động sản. Trong Khu triển lãm A3, NOVA³, mọi thứ đều xoay quanh sự đổi mới trong ngành bất động sản. Đây là nơi những người ra quyết định, chuyên gia và người mới gặp nhau. Triển lãm là nơi lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp và công ty công nghệ trẻ tham gia: Khu vực Tech Alley mang các công ty bất động sản hàng đầu và các công ty khởi nghiệp trực tiếp đến với nhau. Hoặc với một gian hàng riêng trong NOVA³.
 
 
Liên hệ BTC Triển lãm EXPO REAL 2020 tại Việt Nam
Công ty CP Triển lãm Công nghệ và Sự kiện quốc tế (ITEC)

Đ/c: Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0243 5562292 | Fax: 0243 5562293
Ms. Vinh: 0903 292 854 | thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 0787 000 355 | huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn | exporeal.net
Bài viết khác
  P  (02.11.2021)

EXPO REAL - Xu hướng kỹ thuật số trong lĩnh vực bất động sản