Digital Trade Show là nền tảng thương mại B2B dành riêng để kết nối ngành Gỗ và Nội thất

Tin tức

Tin tức

Digital Trade Show là nền tảng thương mại B2B dành riêng để kết nối ngành Gỗ và Nội thất

Ngày đăng : 21/07/2020 - 9:22 AM
 
 
Digital Trade Show là nền tảng thương mại B2B dành riêng để kết nối các nguồn cung ứng toàn cầu và kết nối mạng lưới ngành công nghiệp Đồ Gỗ/ Trang trí Nội thất, Furniture China đang hướng tới việc cung cấp cho thị trường các trải nghiệm giao dịch thương mại tốt và hiệu quả hơn.

Các doanh nghiệp từ hơn 160 quốc gia vẫn đang giao dịch hợp tác với các công ty xuất nhập khẩu Trung Quốc từ triển lãm mùa trước. Trong khi năm 2020, tất cả đều đang trải qua một thời kỳ khó khăn để có thể kết nối các nguồn lực trên toàn thế giới. Hiện tại có một sự khác biệt lớn rằng COVID-19 đã mang tới những thay đổi lớn và đẩy nhanh quá trình số hóa.
 
 
Ngoài ra, các thương hiệu đồ nội thất sẽ tiếp tục đáp ứng thị trường tại triển lãm trực tiếp từ ngày 08-12/09/2020, tại Trung tâm triển lãm SNIEC & SWEECC, Thượng Hải (Pudong). Xem trước một số thương hiệu tại Triển lãm:
#Living Room #Bedroom #Dining Room
Hội chợ triển lãm
Gian-hàng#E7C02
Công ty TNHH Nội thất Expocasa được thành lập năm 2000, chuyên phân phối các thương hiệu nội thất cao cấp Châu Âu. Là một đại lý lâu năm của các mặt hàng nhập khẩu, chúng tôi đã chuyển sang giai đoạn mới vào năm 2015, ra mắt một chuỗi các thương hiệu gốc.
 
FABIO FAN là sự hợp tác đa văn hóa giữa nhà thiết kế người Ý Fabrizio Carloncelli và nhà thiết kế Trung Quốc Tim Wang. Hiệp hội Quốc gia Ý-Trung áp dụng viễn cảnh vượt ra khỏi biên giới, tạo ra các thiết kế thể hiện sự hài hòa thực sự của các yếu tố phương Tây và phương Đông. Tang Tang là đứa con tinh thần của nhà thiết kế người Malaysia Philip Yap. Xuất thân là một người dân tộc Trung Quốc lớn lên ở một đất nước đa văn hóa đã cho phép anh ta tạo ra các thiết kế đích thực từ một lăng kính độc đáo nhìn thấy sự tươi mới trong sự quen thuộc. Philip Yap tin vào các thiết kế tạo ra cảm giác sang trọng, nhưng không thiếu sự ấm áp và cảm giác của con người.
#Phòng khách #Phòng ngủ #Phòng ăn
L LIVING
Gian hàng#E5D16
#Phòng khách # Ăn uống #Phòng ngủ
ulike
Gian hàng#E3D08
 
 
Bài viết khác
  P  (02.11.2021)

Digital Trade Show là nền tảng thương mại B2B dành riêng để kết nối ngành Gỗ và Nội thất