Dịch vụ đăng ký và hỗ trợ làm việc với cơ quan kiểm soát Dược/Thực phẩm Mỹ - FDA

Tin tức

Tin tức

Dịch vụ đăng ký và hỗ trợ làm việc với cơ quan kiểm soát Dược/Thực phẩm Mỹ - FDA

Ngày đăng : 14/08/2020 - 2:47 PM
FDA logo VRGLOGO ITEC logo
     
  THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG  
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ VÀ HỔ TRỢ LÀM VIỆC VỚI
CƠ QUAN KIỂM SOÁT DƯỢC/THỰC PHẨM MỸ – FDA.
     
San Jose, California. 01/08/2020 - Nhóm Tài Nguyên Việt Nam (Vietnam Resource Group - VRG) - là một doanh nghiệp tư nhân đăng ký tại TP San Jose, CA hiện đang hợp tác với Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC) tại Hà Nội để cung cấp cho các công ty Việt Nam tất cả các dịch vụ tư vấn liên quan đến việc nhập khẩu thực và dược phẩm vào thị trường Mỹ qui định bởi Cơ Quan Kiểm Soát Dược/Thực Phẩm Mỹ – Food Drug Administration – FDA.

Theo tài liệu của Cơ Quan Đại Diện Thương Mại Mỹ, năm 2018 Việt Nam đã xuất 2.3 tỉ USD nông phẩm đến thị trường Mỹ. Các nông phẩm này đều được giám sát nghiêm nhặt bởi Cơ Quan Kiểm Soát Dược/Thực Phẩm Mỹ – FDA. Do đó, VRG và ITEC tin rằng với sự hợp tác chặt chẽ tại Việt Nam cũng như tại Mỹ, chúng tôi sẽ là người đồng hành với các công ty Việt Nam trong việc thâm nhập và gia tăng thị phần tại thị trường đầy tiềm năng này.

Ngoài ra, với tình hình dịch bệnh COVID 19 tại Mỹ, các sản phẩm bảo vệ cá nhân – Personal Protective Equipment (PPE) – hiện là một thị trường có mức độ tăng trưởng lên đến 8 tỉ 670 triệu USD từ 2020 đến 2024. Tuy nhiên tình hình cạnh tranh tại thị trường Mỹ cũng có nhiều thách đố. Một trở ngại lớn nhất mà một công ty ngoại quốc muốn xuất khẩu sản phẩm sang thị trường này là các sản phẩm PPE này cần được Cơ quan FDA tại Mỹ chứng nhận hoặc cho phép.

Chúng tôi hiện đại diện cho gần 100 Công Ty Việt Nam đang xuất khẩu nông phẩm, thủy hải sản để làm việc với Cơ Quan Kiểm Soát Dược/Thực Phẩm Mỹ FDA. Với kinh nghiệm và quan hệ sẵn có, chúng tôi sẵn sàng cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn FDA liên quan đến việc đăng ký các sản phẩm/thiết bị y tế tại thị trường Mỹ.

Để biết thêm chi tiết về , quí vị có thể liên hệ:
Bà. Nguyễn Thị Mai Hoa - Phó Giám Đốc
Công ty CP Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC)
Số 6, ngõ 107, đường Trần Duy Hưng quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Tel: +84 24 3556 2292 | Email: hoa.nguyen@itec.com.vn
Website: www.itec.com.vn
  Ô. Hoàng Nguyễn - Phó Giám Đốc
Vietnam Resource Group Trade – Tours - Training
453 W. San Carlos St. San Jose, CA 95110
Tel.: 408-471-8749 | Email: hoangnguyen@vietgroup.us
Website: www.vietgroup.us
Bài viết khác

Dịch vụ đăng ký và hỗ trợ làm việc với cơ quan kiểm soát Dược/Thực phẩm Mỹ - FDA