Chúng tôi đã quyết định tổ chức EXPO REAL tại khuôn viên triển lãm Messe München

Tin tức

Tin tức

Chúng tôi đã quyết định tổ chức EXPO REAL tại khuôn viên triển lãm Messe München

Ngày đăng : 06/07/2021 - 11:25 AM
 
 
Bản tin dành cho Doanh nghiệp
EXPO REAL 2021
Triển lãm sẽ diễn ra trực tiếp!
 
EXPO REAL ONLINE
Kính gửi các đối tác và đơn vị tham gia triển lãm EXPO REAL,
 
Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các đơn vị triển lãm đã đăng ký tham dự EXPO REAL 2021. Chúng tôi rất vui mừng khi có rất nhiều nhà triển lãm đến từ Đức và các nước Châu Âu khác muốn tham dự trong cùng một gian hàng.
 
Hôm nay, với sự tham vấn của ban cố vấn EXPO REAL, chúng tôi đã quyết định tổ chức EXPO REAL tại khuôn viên triển lãm Messe München Quyết định này dựa trên tiến độ tích cực của chiến dịch tiêm chủng và thông báo của Chính phủ bang Bavaria rằng các Triển lãm và công ước thương mại sẽ có thể hoạt động trở lại từ ngày 1 tháng 9 năm 2021. Các Triển lãm thương mại sắp tới của chúng tôi, bao gồm IAA MOBILITY (từ ngày 7 đến 12 tháng 9, 2021), OutDoor của ISPO (5 đến 7 tháng 10 năm 2021), EXPO REAL (11 đến 13 tháng 10 năm 2021) và productronica (16 đến 19 tháng 11, 2021), tất cả sẽ có thể diễn ra như các sự kiện trực tiếp .
 
Vì tất cả chúng ta đã hoàn thành kế hoạch cho EXPO REAL 2021, điều quan trọng là Quý vị phải xác nhận đề xuất vị trí gian hàng mà chúng tôi đã gửi cho Quý vị vào cuối tháng 5, nếu chưa làm như vậy. Việc xác nhận đề xuất vị trí của chúng tôi là cơ sở hợp đồng để doanh nghiệp tham gia. Không cần phải nói rằng trong trường hợp EXPO REAL 2021 bị hủy, chúng tôi sẽ hoàn lại phí tham gia của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tìm thêm về các điều kiện hủy bỏ tại đây.
 
Như có thể thấy bên dưới, việc lập kế hoạch cho EXPO REAL 2021 đã được tiến hành tốt:
 
  • Sáu khu triển lãm: Quý vị có thể tìm thấy tổng quan về địa điểm đây
  • 300 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia (năm 2019 có 379 doanh nghiệp tham gia)
  • DIỄN ĐÀN ĐỔI MỚI BẤT ĐỘNG SẢN và CÔNG NGHỆ ALLEY với hơn 30 công ty khởi nghiệp đã đăng ký
  • Đã bắt đầu lập kế hoạch các chủ đề hội nghị và các phiên thảo luận trong bốn diễn đàn
  • EXPO REAL CareerDay vào ngày 13 tháng 10 năm 2021
 
Chúng tôi liên tục điều chỉnh các quy chuẩn về sức khỏe và an toàn của mình phối hợp với các cơ quan y tế. Các quy chuẩn này bao gồm các thông số kỹ thuật và quy định liên quan đến việc duy trì khoảng cách giữa những người tham gia, thông gió trong phòng triển lãm, đeo khẩu trang FFP2, cũng như các biện pháp phòng ngừa về sức khỏe và an toàn tại chỗ và khả năng truy xuất nguồn gốc của tất cả những người tham gia. Quy tắc 3G của Đức (Đã kiểm tra, Tiêm chủng, Phục hồi) đóng một vai trò quyết định. Điều này quy định rằng chỉ những người nhận được kết quả xét nghiệm âm tính, đã được tiêm vắc xin chống lại Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh mới được phép tham gia sự kiện.
 
Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ công bố thêm thông tin về các chủ đề trên trên www.exporeal.net. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho tất cả khách truy cập thông tin cập nhật thường xuyên về các quy chuẩn về sức khỏe và an toàn cũng như các yêu cầu đầu vào của chúng tôi. Chúng tôi muốn có thể cung cấp thêm thông tin cho Quý vị ngay bây giờ, nhưng hy vọng các doanh nghiệp sẽ hiểu rằng chúng tôi không thể trả lời tất cả các câu hỏi của Quý vị cho đến khi các thông số kỹ thuật khác được xác nhận. Chúng tôi cũng có tin tốt: Mọi đơn vị tham gia triển lãm sẽ nhận được giấy phép Scan2Lead miễn phí từ chúng tôi cho EXPO REAL 2021 - thông tin thêm về điều này trong email tiếp theo của các đơn vị tham gia triển lãm.
 
Tất cả các câu hỏi mở sẽ được làm rõ trong vài tuần tới và chúng tôi rất mong được gặp trực tiếp Qusy vị tại EXPO REAL 2021 ở Munich vào tháng 10 này.
 
 
Trân trọng
 
Ban tổ chức triển lãm EXPO REAL
 
Tái bút: Hãy nhớ rằng các doanh nghiệp vẫn còn thời hạn đến ngày 23 tháng 6 để đăng ký các đơn vị đồng triển lãm của mình với mức phí đăng ký được chiết khấu.
 
Liên hệ
Ban tổ chức Triển lãm EXPO REAL 2021 tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế

Đ/c: Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0243 556 2292 | Fax: 0243 556 2293
Ms. Vinh: 0903 292 854 | thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 0787 000 355 | huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn | exporeal.net
 
 
THEO DÕI CHÚNG TÔI
 
 
Facebook
 
Twitter
 
LinkedIn
 
Xing
 
Youtube
 
 
 
Bài viết khác
  P  (02.11.2021)

Chúng tôi đã quyết định tổ chức EXPO REAL tại khuôn viên triển lãm Messe München