TRUSTEDTARGETING MASTERCLASS - Chủ đề 1: Những công cụ hữu ích có sẵn trong online Marketing ?

Tin tức

Tin tức

TRUSTEDTARGETING MASTERCLASS - Chủ đề 1: Những công cụ hữu ích có sẵn trong online Marketing ?

Ngày đăng : 04/06/2020 - 11:58 AM
The 1st topic of the TrustedTargeting Masterclass is about fine-tuning tools in Online Marketing.
Header neu
 

TRUSTEDTARGETING MASTERCLASS

1. Chủ đề: Những công cụ hữu ích có sẵn trong online Marketing ?

Hãy dành thời gian 4 phút để đọc

Kính gửi Quý doanh nghiệp,

 

Việc chuyển đổi kỹ thuật số đã được thực hiện ở hầu hết các công ty và giờ đây việc mở rộng sự hiện diện trên các nền tảng truyền thông xã hội và việc phát triển các biện pháp quảng cáo đều nằm trong chương trình hoạt động của các công ty. Mỗi mạng quảng cáo (Google Display, Facebook, LinkedIn) có hướng dẫn riêng và thay đổi thuật toán riêng hàng ngày. Tuy nhiên, để không bị mất dấu và đảm bảo thành công cho các hoạt động quảng cáo của riêng bạn, những công cụ tinh chỉnh này có thể hỗ trợ như sau:

Werbebanner_Icon

1. Banner Quảng cáo

LandingPage_Icon

2. Trang đích

Werbetext_Icon

3. Nội dungQuảng cáo

Khách hàng của chúng tôi Ông Theis (Giám đốc tiếp thị Giải pháp truy cập DACH & EMEA tại dormakaba) gần đây đã xây dựng chiến lược một cách ngắn gọn: “ Thưa Bà Standhardinger, tôn chỉ hoạt động của tôi là: Kiểm tra, thực hiện và cải thiện!

1. Banner Quảng cáo

Trong thời đại mà quảng cáo và banner bị chặn liên tục, hiệu quả của quảng cáo hiển thị thường bị nghi ngờ. Về cơ bản, bạn có thể tùy ý thiết kế các banner của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến điều này:

                       

✅Hãy chắc chắn rằng logo công ty của bạn được hiển thị trên các banner. Điều này sẽ củng cố nhận thức về thương hiệu của bạn. Ngay cả khi người dùng không nhấp vào quảng cáo của bạn, họ vẫn nhận thức được một số bằng tiềm thức. Bằng cách này, bạn đảm bảo giá trị nhận dạng hiệu quả cho nhóm mục tiêu của mình với vị trí quảng cáo được lặp lại.
                  
✅Hãy làm rõ cho người dùng những gì họ có thể mong đợi khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn. Bạn đang quảng cáo gì? Bạn có muốn quảng bá nội dung, chẳng hạn như sách trắng hoặc nghiên cứu tình huống thông qua quảng cáo của bạn? Hay bạn muốn tiếp thị thương hiệu của bạn nói chung? Người dùng nên hiểu những gì bạn đại diện, những gì bạn cung cấp và những gì họ được cung cấp.
 
Dưới đây là một số ví dụ về khách hàng Đức của chúng tôi: 
imgo (1)
 
sixt_firmenkunden_fb_1200x628_V2 (1)
 
✅Sử dụng lời Kêu gọi hành động (thường được gọi là CTA) để tạo ra nhiều nhấp chuột hơn. Thông thường trong một hộp hội thoại, nhưng luôn được phân biệt rõ ràng với phần còn lại của văn bản, người dùng nên được di chuyển để nhấp vào banner bằng các lời nhắc ngắn như “Tải xuống ngay bây giờ!” hoặc “Tìm hiểu thêm”. Nội dung của CTA phải luôn khớp với thông điệp của banner.
EN- Werbebanner richtig gestalten
 

2. Trang đích

 

Trang đích là một trang mục tiêu dành cho chiến dịch tiếp thị. Nó thường không thể truy cập thông qua trang chủ bình thường và điều hướng của nó mà chỉ thông qua quảng cáo hiển thị, quảng cáo xã hội, quảng cáo trên công cụ tìm kiếm hoặc các biện pháp tiếp thị trực tuyến khác đề cập đến trang cụ thể. Mục tiêu là để khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể. Đây có thể là việc mua sản phẩm, tải xuống nội dung như sách điện tử hoặc liên hệ với công ty.

 

Bạn nên chú ý đến tám yếu tố sau khi thiết lập trang đích của mình:

 

1. Logo

 

Theo quy định, logo được hiển thị ở góc trên bên trái, nơi người dùng mong đợi. Theo một nghiên cứu, 89% người dùng nhớ logo được đặt ở vị trí trên cùng bên trái điển hình.

 

2. Tiêu đề & Tiêu đề phụ

 

Trong tiêu đề, người dùng sẽ nhận ra ngay lập tức tại sao lại nhấp vào quảng cáo của bạn. Giá trị nhận dạng với các từ khóa tương tự là điều cần thiết ở đây.

 

3. Ảnh minh họa cho nội dung được đề cập trới trong trang đích

 

Ảnh minh họa rất quan trọng vì trực quan hóa khơi dậy sự liên tưởng và cảm xúc giữa những người dùng. Chọn một hình ảnh đại diện cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, phù hợp với ngành của bạn hoặc giải quyết các vấn đề bạn muốn giải quyết. Điều này rất quan trọng để tạo ra nhu cầu người dùng cho các sản phẩm của bạn.

 

4. Giới thiệu

 

Trong một giải thích ngắn gọn, bạn có thể giải thích ngắn gọn cho người dùng về giá trị gia tăng mà bạn cung cấp và lý do người dùng đã hạ cánh trên trang đích của bạn.

 

5. Kêu gọi hành động

 

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trên trang đích của bạn. Yếu tố này hướng dẫn khách truy cập trực tiếp đến mục tiêu và đưa họ đến chuyển đổi. Nút sử dụng nên có màu sắc dễ nhìn và nổi bật so với thiết kế. Các lời kêu gọi hành động có thể là, ví dụ, “Tải xuống ngay bây giờ”, “Hãy đặt cuộc hẹn ngay bây giờ” hoặc “Đăng ký ngay bây giờ”.

Die perfekte Landingpage_EN
 

6. Tính năng & Chức năng

 

Tại thời điểm này, điều quan trọng là phải chứng minh rõ ràng điểm bán hàng độc đáo của bạn. Điều này cho phép khách truy cập của bạn biết lý do tại sao họ nên mua từ bạn. Hãy cẩn thận để không có vẻ như bạn đang quảng cáo, nhưng thay vào đó vẫn xác thực. Các biểu tượng hoặc infographics đặc biệt phù hợp để minh họa và trình bày rõ ràng hơn.

Một video giải thích các tính năng của sản phẩm của bạn cũng có thể là một cách tốt để tiếp cận người dùng theo cách cảm xúc hoặc giải trí.

 

7. Bằng chứng xã hội

 

Ý kiến của khách hàng tạo niềm tin và là một trong những trợ giúp quyết định quan trọng nhất cho người mua. Nếu bạn có đánh giá tích cực, trích dẫn hoặc câu chuyện thành công từ khách hàng hiện tại, họ chắc chắn nên là một phần của trang đích của bạn.

 

8. Con dấu & Chứng chỉ

 

Bạn có con dấu chính thức, giấy chứng nhận hoặc giải thưởng đặc biệt? Hãy khoe chúng! Tốt nhất là đặt những giấy chứng nhận trên trong phần chân trang của bạn. Các yếu tố như vậy tạo thêm niềm tin và giao tiếp bảo mật. Bạn càng đáng tin cậy, bạn càng có thể khiến khách truy cập mua hàng tốt hơn hoặc để lại chi tiết liên hệ của họ. Các yếu tố như lượt thích hoặc người theo dõi trên Facebook cũng tích cực và có thể được thêm vào.

 

Trang đích của khách hàng của chúng tôi trông như thế nào?

3. Nội dung Quảng cáo

 

Sau khi đề cập đến các yếu tố hình ảnh, bây giờ chúng tôi sẽ nói về các văn bản sáng tạo. Rõ ràng là chúng tôi với tư cách là một nhóm khách hàng mục tiêu sẽ trở nên nhàm chán với các mô tả sản phẩm hoàn toàn mang tính kỹ thuật. Người dùng đang ngày càng tự hỏi mình những câu hỏi sau: Tôi nhận được giá trị gia tăng nào khi nhấp vào banner? Điều đó có phù hợp với sở thích của tôi không? Do đó, xây dựng văn bản quảng cáo của bạn sao cho ngắn gọn, đơn giản, súc tích và dễ hiểu. Đừng quên CTA (lời kêu gọi hành động) mà bạn khuyến khích người dùng thực hiện bước tiếp theo cùng với bạn.

 

Và một mẹo công nghệ liên quan đến các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau: Giới hạn ký tự phải được tuân thủ theo độ dài của văn bản quảng cáo tối ưu. Văn bản quá dài sẽ bị ngắt quãng, cụ thể trong phiên bản di động của các kênh truyền thông xã hội khác nhau và được cung cấp với thông báo “Hiển thị nhiều hơn nữa” để cung cấp toàn bộ văn bản. Tối đa 125 ký tự được khuyến nghị cho quảng cáo trên Facebook và Instagram. Tuy nhiên, chỉ xấp xỉ 99 ký tự có thể được hiển thị để ngăn sự ngắt quãng trong văn bản. LinkedIn có số lượng ký tự tối đa là 600, nhưng văn bản được phân tách sau khoảng 159 ký tự trong phiên bản di động. Thật không may, chiều rộng của các ký tự khác nhau cũng tạo ra sự khác biệt. Ví dụ: Facebook cho phép 99 ký tự ‘a’, nhưng chỉ 75 với ký tự ‘w’ cho đến khi một thông báo “Hiển thị nhiều hơn nữa” xuất hiện. Tóm lại, điều này có nghĩa là: Ít hơn là nhiều hơn!

Alasco GmbH

Mỗi người quản lý dự án nên ghi nhớ những KPI đó!

ADAC Südbayern e.V.

Gặp gỡ chuyên gia tư vấn du lịch của bạn tại triển lãm thương mại giải trí f.re.e và uống cà phê miễn phí!

image-9
 
TrustedTargeting - Kaffee

Những gì bạn có thể mong đợi trong Lớp học TrustedTargeting tiếp theo:

Đăng ký tham gia khóa học

Những hiểu biết thú vị về việc theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của bạn.

Liên hệ Đại diện Messe München tại Việt Nam
Công ty CP Triển lãm Công nghệ và Sự kiện quốc tế (ITEC)

Đ/c: Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0243 5562292 | Fax: 0243 5562293
Ms. Vinh: 0903 292 854 | thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 0787 000 355 | huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn | messe-muenchen.de/en/
 
 
Bài viết khác
  P  (02.11.2021)

TRUSTEDTARGETING MASTERCLASS - Chủ đề 1: Những công cụ hữu ích có sẵn trong online Marketing ?