CBB 2020, và xu hướng phát triển trong tương lai sẽ là - tươi mới

Tin tức

Tin tức

CBB 2020, và xu hướng phát triển trong tương lai sẽ là - tươi mới

Ngày đăng : 28/08/2020 - 5:06 PM
Nếu bạn không thể duyệt email này bình thường, vui lòng bấm vào đây

Sản phẩm đặc biệt về sữa 丨 Công nghệ cao từ sữa sẽ hội tụ tại CBB 2020, và xu hướng phát triển trong tương lai sẽ là "tươi mới"!

Theo "Tóm tắt thống kê của ngành sữa Trung Quốc", từ năm 2009 đến năm 2016, tiêu thụ sữa nước bình quân đầu người của Trung Quốc đã tăng từ 8,8 kg lên 20,3 kg, tốc độ tăng trưởng kép là 12,68%, cao hơn nhiều so với các nước và khu vực phát triển khác trong cùng một khoảng thời gian. Với tốc độ phát triển, các sản phẩm từ sữa đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong thực phẩm và đồ uống hàng ngày của người dân Trung Quốc, quy mô tiêu thụ ngày càng tăng nhanh.

Ngành sữa của Trung Quốc là ngành tiêu biểu cho vấn đề an toàn thực phẩm, chất lượng và độ an toàn của sữa chính là “huyết mạch” của ngành sữa. Công nghệ và thiết bị sản xuất các sản phẩm sữa được chuyển đổi và đổi mới với việc không ngừng nâng cao chất lượng sữa, từ phát triển nguyên liệu sữa lên men mới, công nghệ kiểm nghiệm sữa tươi nguyên liệu, chế biến sữa tươi nguyên liệu, công nghệ tiệt trùng, chiết rót và đóng gói sữa, kiểm nghiệm thành phẩm, điều khiển thông minh tự động và thậm chí cả kho vận và kho bãi của Chuỗi lạnh đều đang phát triển theo hướng an toàn hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn. Đặc biệt công nghệ tiệt trùng và công nghệ dây chuyền lạnh tiếp tục thúc đẩy việc phổ biến và phát triển sữa nhiệt độ thường và sữa nhiệt độ thấp.

# Từ khóa chủ đề về sữa #

Tập hợp công nghệ cao ngành sữa tại CBB 2020, giới thiệu xu hướng phát triển trong tương lai

Triển lãm Thương mại Quốc tế về Máy móc và Công nghệ Sản xuất Rượu và Đồ uống lần thứ 14 - CBB 2020 sẽ giới thiệu toàn diện về An toàn sản xuất sữa, Chế biến sữa tươi nguyên liệu, Công nghệ tiệt trùng, Chiết rót và Đóng gói sữa, Thử nghiệm thành phẩm, Kiểm soát thông minh tự động và Dịch vụ hậu cần dây chuyền lạnh. Đồng thời, triển lãm còn giới thiệu các công nghệ và giải pháp sáng tạo cho các doanh nghiệp sản xuất sữa trong việc Bảo quản và Kho bãi, thúc đẩy sự đổi mới toàn diện và phát triển kỹ thuật số của công nghệ cao trong ngành sữa. CBB 2020 một lần nữa sẽ mời những doanh nghiệp hàng đầu về thiết bị và công nghệ như Want Want, Danone, Bright, Nestlé, Mengniu, Yili, Tianrun và VV tham gia sự kiện tháng 10.


Nguồn ảnh: Zhankuhailuo


Nguồn hình ảnh: CBB 2018 cảnh

 

Tham quan Công nghệ Sữa Quốc tế

* Các thứ hạng sau không theo thứ tự cụ thể

KRONES AG

Gian hàng số: W1-1C61
Tên sản phẩm: Giải pháp quy trình đầy đủ của ngành sữa Krones
Giới thiệu sản phẩm: Chất lượng, an toàn và dinh dưỡng tự nhiên luôn là mục tiêu theo đuổi cuối cùng của ngành công nghiệp sữa. Krones mang đến giải pháp một cửa cho toàn bộ quy trình cho ngành sữa, bao gồm công nghệ sơ chế sữa, dây chuyền lạnh thông thường và chiết rót vô trùng, đóng gói linh hoạt nhiều chủng loại, kho hậu cần và các giải pháp kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. Các giải pháp vô trùng hàng đầu của Krones không chỉ đạt được sự an toàn tối ưu trong sản xuất mà còn cho phép dây chuyền sản xuất của bạn đạt được hiệu quả sản xuất cao nhất, đồng thời hoạt động vượt trội về mặt tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ. Bất kể tình huống nào, công nghệ dây chuyền sản xuất thông minh và tự động của Krones cho phép bạn đối phó với thử thách một cách bình tĩnh.

 

Công ty TNHH thiết bị đóng gói Aokemei (Jiaxing)

Gian hàng: W1-1B59
Tên sản phẩm: Dòng Prasmatic TC
Giới thiệu sản phẩm: Là thế hệ thiết bị đại diện mới của Tập đoàn Etna, máy đóng gói dòng TC có hiệu suất tốt trong lĩnh vực sữa và có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho sơ đồ đóng gói tiếp theo, phù hợp với dây chuyền sản xuất tốc độ trung bình và cao. Theo kiểu thiết bị, kiểu đóng gói và đặc tính của sản phẩm, tốc độ đóng gói của thiết bị dòng TC dao động từ 30 gói / phút đến 80 gói / phút. Các tính năng chính của loạt thiết bị này là: công thái học, tính mô đun, tính linh hoạt và thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng thích ứng với các yêu cầu bố trí khác nhau. Với các thiết lập khác nhau, loạt máy đóng gói này có thể sản xuất tất cả các hình thức đóng gói cổ điển ở phía sau dây chuyền sản xuất.

     

Nantong CIMC Enric Food Equipment Co., Ltd.

Gian hàng: W2-2B59
Tên sản phẩm: Giải pháp tùy chỉnh sữa
Giới thiệu sản phẩm: Theo nhu cầu của khách hàng, tiến hành kiểm tra tại chỗ để cung cấp cho khách hàng những giải pháp chìa khóa trao tay phù hợp nhất cho toàn bộ nhà máy. Cung cấp cho khách hàng các loại bồn vô trùng, bồn chứa sữa, bồn trộn, bồn chứa sẵn sàng. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp sữa an toàn và hợp vệ sinh. Chủ yếu được sử dụng trong sữa, sữa tiệt trùng, kem, v.v… Các thương hiệu hợp tác bao gồm: Mengniu, Yili, Junlebao, Guangming, Prince Milk, Weigang, Weiquan, v.v.One One

 

TỔNG HỢP

Gian hàng số: W2-2B15
Tên sản phẩm : Máy chiết rót cốc đúc sẵn vô trùng tuyến tính thế hệ mới-FCL
Giới thiệu sản phẩm: Xingdeke (trước đây là Bosch Packaging) một thế hệ mới của máy chiết rót cốc vô trùng tuyến tính vô trùng từ nhà máy ở Munich, Đức Ampack GmbH được nghiên cứu và phát triển và sản xuất mới nhất. Nhà máy có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất cốc đúc sẵn vô trùng và máy chiết rót chai đúc sẵn. Thông qua thiết kế mô-đun, nó có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thiết bị bao gồm cốc đúc sẵn tự động, loại bỏ bụi và hydrogen peroxide. Khử trùng khô, chiết rót, chiết rót nitơ, niêm phong, phát hiện niêm phong trực tuyến và đóng nắp trực tuyến và các chức năng khác, thế hệ máy chiết rót mới có kích thước nhỏ hơn, mức độ trực quan cao hơn, vận hành và bảo trì dễ dàng và đã được bán ở Trung Quốc. Hơn 15 bộ máy chiết rót cốc trước vô trùng, khách hàng sử dụng bao gồm Yili, Mengniu và các doanh nghiệp nổi tiếng khác. .

     

Giải pháp băng tải xoắn ốc AmbaFlex

Gian hàng: W2-2A13
Tên sản phẩm: Vít SVs
Giới thiệu sản phẩm: Băng tải trục vít là một giải pháp độc đáo đã được công nhận về hiệu suất trong các dây chuyền đóng gói khác nhau trên thế giới. SV xoắn ốc dành riêng cho bao bì chính. Trong lĩnh vực sữa, khả năng tiết kiệm không gian quý giá và khả năng tiếp cận tốt hơn giữa các dây chuyền đóng gói của bạn là vô tận

 

Aibusi Compressor (Tô Châu) Co., Ltd

Gian hàng: W1-1B69
Tên sản phẩm: Máy nén áp suất cao PET
Giới thiệu sản phẩm: Máy nén dòng HORIZON mới tích hợp cấu hình tốt nhất của ABC’s PET và máy nén khí quy trình, đồng thời dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trong ngành máy nén. Trở thành một chuẩn mực trong thị trường máy nén khí không dầu. Chủ yếu được sử dụng trong sữa, sữa chua, sữa tiệt trùng và các phần sữa khác.

     

METTLER TOLEDO

Gian hàng: W1-1B51
Tên sản phẩm: Hệ thống đo oxy hòa tan
Giới thiệu sản phẩm: Hiệu suất hàng đầu trong lĩnh vực sữa, công nghệ đo quang học hoàn thiện, đo ppb thấp nhanh chóng và chính xác, chức năng hiệu chuẩn Bluetooth độc đáo, để ngăn ngừa rủi ro lỗi hiệu chuẩn thủ công; InTap di động Máy đo oxy có thể duy trì các cảm biến trực tuyến và tiến hành kiểm tra nhà máy.

 

Baumer Electronics (Thượng Hải) Co., Ltd.

Gian hàng: W2-2A39
Tên sản phẩm: Cảm biến độ dẫn điện CombiLyz tốc độ cao Baumer
Giới thiệu sản phẩm: Baumer CombiLyz đóng vai trò phụ trợ không thể thiếu trong quá trình tách pha nguyên liệu thực phẩm, nước súc rửa và chất tẩy rửa. Loạt cảm biến này có thể đo chính xác độ dẫn của môi trường chảy và suy ra loại và nồng độ của môi trường. Các ứng dụng chính là các sản phẩm từ sữa như sữa và sữa tiệt trùng.

     

Bailigai Technology (Zhuhai) Co., Ltd.

Số gian hàng: W1-1B39
Tên sản phẩm: Nắp chai dòng DS 38/15 (3438)
Giới thiệu sản phẩm: Chẳng hạn như các sản phẩm sữa, nước trái cây, và các sản phẩm có chứa đường thông thường, cần được chiết rót trong điều kiện vô trùng hoặc điều kiện chiết rót nóng để có thời hạn sử dụng lâu dài. Thông thường trong điều kiện bảo quản nhiệt độ bình thường, thời hạn sử dụng dao động từ vài tuần đến vài tháng. Sau khi mở nắp chai lần đầu, môi trường vô trùng bị phá hủy, sản phẩm sẽ bị lên men trong chai, đặc biệt khi bảo quản trong điều kiện nhiệt độ cao. Ví dụ, dưới ánh sáng mặt trời, áp suất trong bình sẽ tăng dần. Khi mở một chai "áp suất" như vậy, nắp sẽ bật ra, thậm chí có thể gây tổn thương cho người tiêu dùng. Nắp chai DS 38/15 series mới nhất (3438) của Bailey Cap được phát triển để giải quyết các vấn đề trên. Khi áp suất bên trong bình đạt 2 bar, áp suất sẽ được xả ra từ từ, mang đến sự an toàn cao cho người tiêu dùng. Loại nắp chai này cũng có phiên bản có nắp.

 

Anton Paar Trung Quốc

Số gian hàng: W1-1B41
Tên sản phẩm : Máy đo khúc xạ trực tuyến L-Rix 5100
Giới thiệu sản phẩm : Máy đo khúc xạ trực tuyến L-Rix 5100 của Anton Paar đã được chứng minh là rất phù hợp để theo dõi liên tục tổng nồng độ chất rắn hòa tan của quá trình sản xuất sữa, và được trang bị với việc sử dụng L-Vis 510 của Anton Paar để đo độ nhớt trực tuyến có thể đạt được độ tin cậy kiểm soát quá trình. Để giúp khách hàng dễ dàng đáp ứng các yêu cầu đo lường của quá trình sản xuất. One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One One Một cái một cái một cái một cái một cái một cái một cái một cái một cái

Quét mã QR và đăng ký!


Từ ngày 13-16 tháng 10 năm 2020 Trung tâm Triển lãm quốc tế Thượng Hải
CBB 2020 đón chào Quý vị với nhiều sản phẩm và công nghệ sản xuất sữa thú vị!

Liên hệ

Ban tổ chức Triển lãm CBB 2020 tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế

Đ/c: Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0243 556 2292 | Fax: 0243 556 2293
Ms. Vinh: 0903 292 854 | thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 0787 000 355 | huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn | www.chinabrew-beverage.com
{$unsubscribe_text}


Original text

 

 
Bài viết khác
  P  (02.11.2021)

CBB 2020, và xu hướng phát triển trong tương lai sẽ là - tươi mới