Online Version
Food ingredients Asia- China
 
 
Hi & Fi Asia - China, 19-21 /06/ 2019
NECC, Thượng Hải, Trung Quốc
Diễn ra đồng thời: Healthplex & NPC (HNC) 2019, ProPak China & FoodPack, Starch Expo
 
Đăng ký
 
   
Giải pháp tổng thể trong ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống, Thực phẩm chức năng, Chăm sóc sức khỏe chỉ tại một điểm!
 
 
  Triển lãm quốc tế Hi China & Fi Asia-China 2019 về Thực phẩm chức năng, các sản phẩm thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và các giải pháp tổng thể trong ngành Thực phẩm, Đồ uống sẽ diễn ra cùng với các sự kiện Healthplex & Nutraceutical Products China NPC (HNC), ProPak China & FoodPack và Starch Expo từ 19-21/06/2019 tại Trung Tâm Hội nghị Triển lãm Quốc gia (NECC), Thượng Hải – Trung Quốc.

Hi China & Fi Asia - China 2019 là cơ hội gặp gỡ hơn 1.800 đơn vị trưng bày và kết nối cùng 100.000 chuyên gia trong ngành Thực phẩm và Đồ uống. Hi China & Fi Asia-China 2019 đáp ứng nhu cầu của thị trường, giúp các doanh nghiệp tiếp cận các khách hàng tiềm năng cũng như cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành!
 
Đăng ký Hi China & Fi Asia China  
Tải chương trình chi tiết  
Thông tin về triển lãm  
Liên hệ  
 
 
 
Video preview image
Hi & Fi Asia-China 2019 Preview
Author: Fi Global
https://www.youtube.com/watch?v=RLbT9P4EN7c
 
  Food ingredients Asia- China visitor  
 
Hi China
 
Được bắt nguồn từ Triển lãm Thành phần thực phẩm thiên nhiên và thực phẩm chức năng Châu Âu – Triển lãm lớn nhất và uy tín nhất dành cho các Thành phần thực phẩm với hơn 30 năm lịch sử ở Châu Âu, Triển lãm Hi China & Fi Asia-China khu vực Châu Á-Trung Quốc đã diễn ra thành công liên tiếp trong 20 năm qua, thu hút Nhà cung cấp và Các chuyên gia uy tín hàng đầu Trung Quốc và thế giới tham dự hàng năm.

Hi China là Triển lãm thương mại hàng đầu được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc chuyên về Nguyên liệu thực phẩm chức năng, nguyên liệu thiên nhiên và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe… là cơ hội để gặp gỡ và kết nối với các nhà sản xuất, các nhà cung cấp và các chuyên gia đến từ Trung Quốc và toàn thế giới chỉ tại một điểm.

Tìm hiểu thêm tại đây
 
 
 
   
 
Fi Asia-China
 
Fi Asia-China khu vực Châu Á – Trung Quốc là triển lãm nằm trong chuỗi sự kiện kết nối thị trường tiêu dùng Thực phẩm và Đồ uống lớn nhất thế giới.

Fi Asia-China 2019 sẽ diễn ra cùng với với Triển lãm ProPak China 2019, FoodPack China 2019 và Starch Expo 2019 tạo nên môi trường giao lưu hoàn hảo trong ngành công nghiệp Thực phẩm và nước giải khát chỉ tại một điểm.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối với đối tác tiềm năng và tham dự các Sự kiện và Diễn đàn chuyên ngành để cập nhật các Giải pháp, Sản phẩm, Xu hướng mới nhất…

Tìm hiểu thêm tại đây
 
 
 
   
 
Healthplex & Nutraceuticals China (HNC)
 
Healthplex & Nutraceutical China (HNC) là sự kiện kết nối hàng đầu trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

Sự kiện quy tụ hơn 400 nhà cung cấp hàng đầu trong nước và quốc tế, chuyên về các sản phẩm Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, Sản phẩm làm đẹp, Y học cổ truyền Trung Quốc, cùng với 25.000 chuyên gia đang hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm tại đây
 
 
 
   
 
ProPak and FoodPack
 
ProPak China, FoodPack China 2019 cung cấp các giải pháp chế biến và đóng gói từ hơn 700 nhà cung cấp trong nước và quốc tế.

Lần đầu tiên trong năm 2019, FoodPack China sẽ diễn ra cùng với ProPak nhằm tăng cơ hội kết nối và quy mô của triển lãm, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tìm thấy các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp chỉ tại một sự kiện duy nhất.

Tìm hiểu thêm tại đây
 
 
 
   
 
Starch Expo
 
Starch Expo đã kết nối và cung cấp cho thị trường tinh bột Trung Quốc trong suốt 13 năm. Đây cũng là triển lãm quan trọng nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, do Hiệp hội Công nghiệp Tinh bột Trung Quốc trực tiếp tổ chức.

Triển lãm trưng bày các loại tinh bột và tinh bột biến tính từ hơn 200 nhà cung cấp hàng đầu trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu thêm tại đây
   
 
 
 
 
SƠ ĐỒ TRIỂN LÃM

Food ingredients Asia- China floor map
 
   
 
     
    CHÍNH SÁCH VIP DÀNH CHO ĐOÀN VIỆT NAM    
       
    Quý vị vui lòng liên hệ Đại diện Ban Tổ Chức tại Việt Nam (ITEC) để đăng ký các thủ tục tham dự cần thiết và chính sách VIP dành riêng cho Đoàn!

Vé vào cửa Triển lãm HiC, FiAC 2019 được sử dụng cho tất cả các sự kiện diễn ra đồng thời tại 2 Trung tâm Triển lãm NECC & SNIEC. Ban tổ chức HiC, FiAC hỗ trợ xe đưa đón giữa 2 địa điểm và thẻ VIP, E-catalogue, Phiếu ăn trưa, Quà tặng dành cho Đoàn khách VIP!
   
       
   
     
 
   
   
  Theo dõi chúng tôi trên  
   
 
   
 
 
  Đại diện Ban tổ chức Triển lãm tại Việt Nam
Công ty CP Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế (ITEC)
Đc: Số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 84 243 556 2292 | Fax: 84 243 556 2293
Ms. Lan Hương (LiLy) | HP: 0914 936 954 | E: huong.le@itec.com.vn
 
itec  
 
© 2019 UBM | Unsubscribe