IE Expo GuangZhou 2019 - Nơi hội tụ những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nước và môi trường

IE expo China Header IE Expo Guangzhou Logo
 
  BẢN TIN DÀNH CHO KHÁCH THAM QUAN
IE EXPO GUANGZHOU 2019
NƠI HỘI TỤ NHỮNG DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG
Chương trình thăm quan   Đăng ký
IE Expo Guangzhou là triển lãm thường niên diễn ra tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc chuyên về các giải pháp công nghệ môi trường: Nước, Chất thải, Không khí và Đất.
IE Expo Guangzhou 2019 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 09 năm 2019
tại TP. Quảng Châu Trung Quốc.
Triển lãm mang đến cho khách thăm quan cơ hội tham dự các chương trình hấp dẫn sau:
Chương trình Tiếp tân của Ban tổ chức Triển lãm dành riêng cho đoàn Việt Nam
Danh bạ doanh nghiệp (Catalogue) giới thiệu sản phẩm tại triển lãm
Các chương trình kết nối kinh doanh, gặp gỡ doanh nghiệp trưng bày tại triển lãm
• Chương trình thăm quan Nhà máy xử lý nước thải – rác thải tiên tiến
icon 600 Doanh nghiệp nổi tiếng tham gia giới thiệu sản phẩm tại IE expo Guangzhou 2019
icon Sự tham gia của các Thương hiệu hàng đầu quốc tế
Bauer – Thương hiệu đến từ Đức   logo hãng Bauer
Bauer – Thương hiệu đến từ Đức mang tới triển lãm các sản phẩm như động cơ giảm tốc xoắn ốc, động cơ hướng trục, động cơ vát, động cơ bánh răng sâu, ổ đĩa động cơ monorail, ổ đĩa vô trùng và kết nối động cơ C-adapter. Các giải pháp kỹ thuật của Bauer được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thực phẩm & đồ uống, năng lượng, nước thải, bê tông, kim loại và xử lý vật liệu trên các ứng dụng như hệ thống băng tải rửa, nhà máy cán, hệ thống monorail và băng tải trên cao, chất làm đặc bùn, cần cẩu, quạt và máy thổi và tua bin.
     
Tecofi'– Thương hiệu đến từ Pháp   logo hãng tecofi
FAREX China – thuộc tập đoàn FAREX của Pháp và là đối tác độc quyền của van TECOFI, một thương hiệu con của tập đoàn tại Trung Quốc.

TECOFI (Pháp) chuyên cung cấp một loạt các van công nghiệp và phụ kiện van: van bướm, van cổng dao, van cầu, van kiểm tra, van bi, bộ lọc, van cổng, van màng và thiết bị truyền động điện và van. Sau hơn 20 năm phát triển, TECOFI đã trở thành công ty hàng đầu thế giới về sản xuất van công nghiệp tại hơn 80 quốc gia.

     
Turbowin – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc   logo hãng Turbowin
TurboWin Co., Ltd. là một công ty có công nghệ tốt nhất đã được chứng nhận bởi các nhà công nghệ Hàn Quốc, Chứng nhận thiết bị hiệu quả cao, chuyên sản xuất máy thổi khí turbo và máy nén turbo. Các sản phẩm của TurboWin được sử dụng bởi hơn 2 tỷ người tại hơn 50 quốc gia trên thế giới dựa trên hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên tới 50% và hơn 1000 đơn vị đang hoạt động tại tất cả 34 thành phố ở Trung Quốc.
icon Sự góp mặt của các Thương hiệu uy tín chất lượng cao của Trung Quốc
 
Shanghai Techase Environment Protection Co., Ltd   Shanghai Techase Environment Protection Co., Ltd nhà cung cấp giải pháp tiên tiến trong xử lý nước thải công nghiệp và đô thị cũng như nhà sản xuất thiết bị xử lý nước thải và xử lý nước thải chuyên nghiệp
Shanghai Techase Environment Protection Co., Ltd nhà cung cấp giải pháp tiên tiến trong xử lý nước thải công nghiệp và đô thị cũng như nhà sản xuất thiết bị xử lý nước thải và xử lý nước thải chuyên nghiệp với đội ngũ R & D hùng hậu và kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Trụ sở chính và nhà máy được đặt tại thành phố Thượng Hải và 11 chi nhánh khác ở Trung Quốc cũng như các đại lý và nhà phân phối ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.
     
máy nghiền chất thải rắn công nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc   Harden Machinery Co., Ltd
Harden Machinery Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất máy nghiền chất thải rắn công nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi cam kết phát triển và sản xuất máy nghiền thải rắn tiên tiến bằng cách giới thiệu công nghệ châu Âu, tạo ra hiệu quả cao, hoạt động đơn giản và máy hủy hiệu suất ổn định.
     
Low-Carbon   Harden Machinery Co., Ltd
Qingdao Low-Carbon Environmental Protection Technology Co., Ltd (Thanh Đảo) là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia chuyên phát triển và đổi mới công nghệ xử lý nước thải. Low-Carbon tập trung vào công nghệ lắng đọng từ tính SediMag® trong hơn 13 năm và làm chủ các quyền sở hữu trí tuệ cốt lõi độc lập. Low-Carbon có một đội ngũ chuyên nghiệp từ đổi mới công nghệ, kỹ thuật sản xuất, thực hiện dự án và vận hành quản lý. Phạm vi ứng dụng bao gồm nước thải đô thị, nước thải công nghiệp và sông hồ.
icon Sơ đồ Triển lãm và Danh mục sản phẩm
Hall   Products
     
Chào mừng Quý vị đến với triển lãm tại Quảng Châu!
khai mac   Liên hệ:
BTC Triển lãm IE expo Guangzhou tại Việt Nam
Đ/c: Số 06, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Tel: 0243 5562292
Ms. Vinh: 0903 292 854
Email: thuyvinh@mmivietnam.com.vn
Ms. Hương: 0787 000 355
Email: huongvo@mmivietnam.com.vn
www.itec.com.vn
 
 
 

Đối tác