Điểm nhấn tại CPhI MEA 2019 ?

Kêt nối với chúng tôi
Xem email trực tuyến
Triển lãm ngành Dược tại Abu Dhabi

TRIỂN LÃM TỔNG THỂ CÁC GIẢI PHÁP TRONG NGÀNH DƯỢC
CPhI Middle East & Africa tại Abu Dhabi, UAE

 

CPhI là Triển lãm Quốc tế các Giải pháp tổng thể trong ngành Dược phẩm và là một trong những thương hiệu triển lãm chuyên ngành Dược phẩm uy tín hàng đầu thế giới do tập đoàn UBM (thuộc Informa) tổ chức, cùng với hơn 300 sự kiện khác tại hơn 30 quốc gia. CPhI MEA là Triển lãm Quốc tế mới, uy tín và đang trở thành diễn đàn chuyên ngành lý tưởng cho các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt khu vực Trung Đông và Châu Phi. CPhI MEA 2019 sẽ diễn ra từ ngày 16 – 18/09/2019 dự kiến có hơn 4900 khách tham dự đến từ gần 100 Quốc gia.

Đây là cơ hội để các Doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và kết nối với thị trường Trung Đông đầy tiềm năng. Tại đây, Doanh nghiệp có thể gặp gỡ các công ty từ khắp nơi trên thế giới, các nhà cung ứng từ những thị trường lớn như: UAE, Pakistan, Ấn Độ, Ả Rập Saudi, Iraq, Trung Quốc, Jordan, Ai Cập, UK… và những thị trường mới nổi. Sự kiện là cơ hội cho các đơn vị gặp gỡ và kết nối chỉ tại một điểm, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
Đăng ký tại đây

Điểm nhấn tại CPhI MEA 2019?F1 Experience

Trải nghiệm F1
Tham gia cùng khách tham quan và các đơn vị trưng bày tại sự kiện kết nối vô cùng đặc biệt – trải nghiệm F1. Đi bộ, chạy hoặc đạp xe tại Yas Marina Circuit – sân nhà của giải đua Abu Dhabi Grand Prix.


Mocktail Hour

Mocktail Hour
Kết nối với tất cả các chuyên gia trong ngành Dược phẩm trên toàn thế giới tại khu vực B2B.


Speed Networking; Meet the Distributor

Hệ thống tìm kiếm và sắp xếp gặp gỡ các nhà cung cấp
Hỗ trợ khách tham quan tìm kiếm các nhà cung cấp. Tối đa hóa cơ hội kết nối doanh nghiệp và mở rộng mạng lưới kinh doanh!
Chương trình chi tiết

________________Official partnersinforma markets

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:


Ms. Lương Hồng Anh | HP: 091 229 1221


Email: anh.luonghong@itec.com.vnĐại diện Ban tổ chức CPhI MEA tại Việt Nam


Công ty CP Triển lãm Công nghệ và sự kiện Quốc tế (ITEC)Địa chỉ: Số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội


Tel: 024 3556 2292 | Fax: 024 3556 2293Đối tác