CphI Worldwide 2019

05.11.2019 - 07.11.2019
Thị trường dược phẩm Châu Âu là thị trường lớn nhất và phát triển nhất thế giới với các tiên phong trong sáng chế, công nghệ tiên tiến cùng kỹ năng quản lý vượt trội. CPhI Worldwide 2019 sẽ diễn ra tại Frankfurt, Đức chính là cánh cửa quan trọng để tiến tới thị trường phát triển vượt bậc này. 

Trien lam duoc pham toan cau
CPhI Worldwide là triển lãm quan trọng nhất trong những sự kiện thuộc chuỗi triển lãm CPhI - thương hiệu triển lãm chuyên ngành Dược phẩm uy tín hàng đầu thế giới do UBM (LSE: UBM) tổ chức, cùng với hơn 300 sự kiện khác tại hơn 30 quốc gia, CPhI đã thành công rực rỡ bởi nó đã giúp cho cộng đồng doanh nghiệp Dược phẩm ở Việt Nam và trên toàn thế giới thực sự vượt trội trong thị trường của họ.
Thị trường dược phẩm Châu Âu là thị trường lớn nhất và phát triển nhất thế giới với các tiên phong trong sáng chế, công nghệ tiên tiến cùng kỹ năng quản lý vượt trội. CPhI Worldwide 2019 sẽ diễn ra tại Frankfurt chính là cánh cửa quan trọng để tiến tới thị trường phát triển vượt bậc này. Cùng với các sự kiện diễn ra đồng thời, CPhI Worldwide 2019 hứa hẹn mang đến cho các chuyên gia trong ngành dược những giải pháp tổng thể về chuỗi cung ứng ngành, bắt kịp xu hướng phát triển mới nhất của thế giới về nguyên liệu, công nghệ, và quản lý.

Triển lãm dự kiến có hơn 2,500 đơn vị trưng bày và hơn 45,000 khách tham quan.

Thời gian 5.11.2019 - 7.11.2019
Địa điểm  Trung tâm triển lãm Frankfurt, Frankfurt, Đức
Sản phẩm trưng bày

CPhI & IphEB - thành phần dược phẩm

APIs, APIs tổng hợp, Tập quán sản xuất, Hóa chất, Chất trung gian, Liều lượng,Tá dược/Công thức.

ICSE - hợp đồng sản xuất

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển hợp đồng bao gồm sự tổng hợp quy trình, thử nghiệm sinh học, hóa dược và các dịch vụ hợp đồng sản xuất bao gồm cả quá trình tối ưu hóa, quy mô sản xuất và sản xuất tổng hợp.

P-MEC - Máy móc và công nghệ

Thiết bị công nghệ sinh học, kỹ thuật, Thiết bị và máy đóng gói, những giải pháp chìa khóa trao tay, thiết bị chuẩn bị, vật liệu đóng gói, tự động hóa và Robot, Hệ thống trộn/các thiết bị, thiết bị máy móc làm đầy,thiết bị máy móc đóng gói và các nhà cung cấp, thiết bị nhà máy/tiện ích, quá trình tự động hóa và kiểm soát, thiết bị chế biến, RFID, viên/viên nang, thử nghiệm và đo lường, đánh giá.

InnoPack - Bao bì đóng gói

Bao bì trong suốt, bao bì nhựa, bao bì tổng hợp, viên nang, nắp chai, thương hiệu, in ấn, công nghệ tạo dấu và chống hàng giả, chất liệu hỗn hợp, lá nhôm, cổng cao su, hệ thống phân phối thuốc/thiết bị, , công nghệ tiệt trùng và dịch vụ, mẫu kim tiêm, ống tiêm đóng sẵn/cao su.

FDF - Thành phẩm

Tần suất triển lãm Thường niên
Sự kiện năm trước 2018
Đối tượng tham quan  Các đơn vị phân phối dược phẩm, khách tham quan thương mại, các đơn vị phân phối, kinh doanh thiết bị y tế 
Giờ tham quan 9h - 17h 
Liên hệ Đại diện ban tổ chức tại Việt Nam:
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC)
Số 6, Ngõ 107, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà nội
Tel : 04 35562 292 | Fax : 04 3 5562 293
Ms.Lê Phương Lan Hương | M: 0914 936 954 | E: huong.le@itec.com.vn
Ban tổ chức UBM Live 
Đăng ký gian hàng Liên hệ:
Đại diện ban tổ chức tại Việt Nam:
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC)
Video
Video preview image
Exhibit at CPhI Worldwide 2019
Author: CPhI Global Pharma Events
https://www.youtube.com/watch?v=pdMK27fsP24

Tải xuống và liên kết

Thông tin CPhI WorldWide 
Danh sách nhà trưng bày
Thông cáo báo chí
Hình ảnh triển lãm
https://www.cphi.com/europe/

Tin liên quan

Đối tác