CPhI Japan 2018 và "Tuần lễ Khoa học đời sống Nhật Bản"

banner-triển lãm ngành Dược

japan science week

TUẦN LỄ KHOA HỌC ĐỜI SỐNG NHẬT BẢN

Dược phẩm - Thiết bị y tế - Hóa chất - Công nghệ trong Chăm sóc sức khỏe

 
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY | CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
 

cphi japan 2018

         Nhật Bản là đất nước có ngành công nghiệp Dược phẩm hàng đầu Châu Á, và là thị trường lớn thứ ba Thế giới, nơi tìm thấy những công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất. Sự biến đổi về môi trường cùng với dân số già hóa nhanh thúc đẩy thị trường Dược phẩm tại Nhật Bản tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực thuốc gốc và công nghệ sinh học.

         CPhI Japan 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18 – 20/04/2018 mang tới các giải pháp tổng thể cho ngành Dược phẩm và nằm trong khuôn khổ "Tuần lễ Khoa học đời sống Nhật Bản" cùng với 12 sự kiện diễn ra đồng thời và chuyên biệt. Đây là Triển lãm lớn và uy tín nhất trong ngành Dược phẩm và Y tế tại Nhật Bản, trở thành diễn đàn chuyên ngành lý tưởng cho các chuyên gia và doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.

        Bên cạnh chương trình tham dự Triển lãm CPhI Japan 2018"Tuần lễ Khoa học đời sống Nhật Bản", Đoàn Đại biểu Việt Nam cũng sẽ có buổi gặp gỡ và làm việc với Tham tán Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản - Ông Tạ Đức Minh để trao đổi Thông tin về Thị trường Dược phẩm Nhật Bản, Kinh nghiệm và Cơ hội hợp tác với Nhật Bản và Xu hướng đầu tư của Nhật Bản trong thời gian tới...

 
Sự kiện CPhI Japan 2018
 
Sơ đồ CPhI Japan
Trung tâm Triển lãm tầm nhìn lớn, Nhật Bản
 
hinh anh tai trien lam
thong tin lien he cphi japan
  Giới thiệu về chúng tôi | Thông tin thêm về CPhI Japan | Đăng ký tham giaĐối tác