CphI India 2019

26.11.2019 - 28.11.2019
CPhI India 2019 cùng với các sự kiện diễn ra đồng thời hứa hẹn mang đến cho các chuyên gia trong ngành dược những giải pháp tổng thể về chuỗi cung ứng ngành. Triển lãm dự kiến thu hút 32,000 chuyên gia đến từ 95 quốc gia trên thế giới.

Trien lam duoc pham tai An Do
Thị trường dược phẩm Ấn Độ tăng trưởng với tốc độ 13% mỗi năm, gấp 2 lần tốc độ tăng trưởng thị trường dược phẩm thế giới. Trong khi thị trường thuốc gốc tại đây đang phát triển mạnh mẽ, nơi đây cũng là cái nôi phát triển của các loại thuốc mới. Là một trong những thị trường mới nổi lớn mạnh nhất trong ngành dược phẩm toàn cầu, Ấn Độ mang tới những cơ hội tuyệt vời nhất cho tất cả các công ty dược phẩm trên thế giới tới và khám phá những lợi ích của thị trường.

CPhI India là một trong những sự kiện thuộc chuỗi triển lãm CPhI toàn cầu - thương hiệu triển lãm chuyên ngành Dược phẩm uy tín hàng đầu thế giới do UBM (LSE: UBM) tổ chức, cùng với hơn 300 sự kiện khác tại hơn 30 quốc gia,

CPhI India 2019 cùng với các sự kiện diễn ra đồng thời hứa hẹn mang đến cho các chuyên gia trong ngành dược những giải pháp tổng thể về chuỗi cung ứng ngành. Triển lãm dự kiến thu hút 32,000 chuyên gia đến từ 95 quốc gia trên thế giới.

Thời gian 26.11.2019 - 28.11.2019
Địa điểm  Trung tâm triển lãm Thương Mại Ấn Độ, Greater Noida, Deli
Sản phẩm trưng bày

CPhI & IphEB - thành phần dược phẩm

APIs, APIs tổng hợp, Tập quán sản xuất, Hóa chất, Chất trung gian, Liều lượng,Tá dược/Công thức.

P-MEC - Máy móc và công nghệ

Thiết bị công nghệ sinh học, kỹ thuật, Thiết bị và máy đóng gói, những giải pháp chìa khóa trao tay, thiết bị chuẩn bị, vật liệu đóng gói, tự động hóa và Robot, Hệ thống trộn/các thiết bị, thiết bị máy móc làm đầy,thiết bị máy móc đóng gói và các nhà cung cấp, thiết bị nhà máy/tiện ích, quá trình tự động hóa và kiểm soát, thiết bị chế biến, RFID, viên/viên nang, thử nghiệm và đo lường, đánh giá.

ICSE - hợp đồng sản xuất

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển hợp đồng bao gồm sự tổng hợp quy trình, thử nghiệm sinh học, hóa dược và các dịch vụ hợp đồng sản xuất bao gồm cả quá trình tối ưu hóa, quy mô sản xuất và sản xuất tổng hợp.

Tần suất triển lãm Thường niên
Sự kiện năm trước 2018
Đối tượng tham quan  Các đơn vị phân phối dược phẩm, khách tham quan thương mại, các đơn vị phân phối, kinh doanh thiết bị y tế 
Giờ tham quan 9h - 17h 
Liên hệ Đại diện ban tổ chức tại Việt Nam:
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC)
Số 6, Ngõ 107, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà nội
Tel : 04 35562 292 | Fax : 04 3 5562 293
Ms Lê Phương Lan Hương | M: 0914 936 954 | E: huong.le@itec.com.vn 
Ban tổ chức UBM Live 
Đăng ký gian hàng Liên hệ:
Đại diện ban tổ chức tại Việt Nam:
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC)
Video
Video preview image
CPhI & P-MEC India Pharma Week 2018
Author: CPhI Global Pharma Events
https://www.youtube.com/watch?v=dGQJI6LIFC8

Tải xuống và liên kết

Thông tin CPhI India 
Danh sách nhà trưng bày
Thông cáo báo chí
Hình ảnh triển lãm
https://www.cphi.com/india/

Đối tác